Nám da – tàn nhang luôn là nỗi phiền muộn của hàng triệu chị em phụ nữ ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Khi xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống thay đổi và kéo theo các bệnh về da liễu, trong đó tỷ lệ người bị nám da-tàn nhang ngày càng gia tăng. Do đó, nhu cầu trị nám-tàn nhang gần như là nhu cầu thiết yếu để giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp và tươi trẻ.

 

Trên thế giới hiện nay đã có rất nhiều phương pháp trị nám, từ những sản phẩm- phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đến những sản phẩm đông y truyền thống điều trị nám da tàn nhang. Không khó để mọi người tìm kiếm một phương thức trị nám da tàn nhang, nhưng lại quá khó để có quyết định đúng đắn khi lựa chọn cách chữa trị hiệu quả cho bản thân mình.
Nhằm giúp chị em phụ nữ có cái nhìn toàn diện về các phương pháp chữa nám da- tàn nhang tốt nhất hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và thẩm định các phương pháp, sản phẩm đang có trên thị trường; Nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu nhằm cung cấp tới phái đẹp liệu pháp chữa trị nám da – tàn nhang mang lại hiệu quả, an toàn và tính bền vững cao nhất.
Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về da liễu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đạt được những thành tích cao và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong lĩnh vực điều trị nám da tàn nhang nói riêng và lĩnh vực chăm sóc da nói chung trên cả nước. Tiến hành tìm kiếm, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, bài thuốc gia truyền và phát triển nó là một trong những hướng đi của các bác sĩ tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nhằm tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất, những bài thuốc tốt nhất cung cấp cho bệnh nhân.  Đây chính là khởi nguồn của bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi – lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ khi trị liệu nám da, tàn nhang hiện nay.
Chức năng, nhiệm vụ:
– Nghiên cứu và thẩm định tính hiệu quả các phương pháp, sản phẩm điều trị, chăm sóc da trên thị trường.
– Nghiên cứu và triển khai ứng dụng thành tựu Đông y trong điều trị các bệnh về da liễu.
– Liên kết trong sản xuất, kinh doanh dược liệu, thuốc và các chế phẩm khác từ dược liệu thiên nhiên giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về da
– Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ trị liệu da.
– Hợp tác quốc tế trong việc nghiên cứu phương pháp mới điều trị nám da-tàn nhang.

Bình luận

 1. Hy vọng có 1 đơn vị chuyên sâu nghiên cứu về vde này thì sẽ có thể có phương pháp khắc phục nó hiệu quả cho chị em

 2. Mong đợi 1 sản phẩm thực sự tốt cho chị em chúng tôi

 3. Nặc danh says: Trả lời

  Oh thấy bảo chữa khỏi đc nám mảng ???

 4. Tống Thị Thanh Phúc says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen lắm bảo chữa khỏi được tàn nhang với nám mảng.

 5. minhhuyen_nguyen says: Trả lời

  Mình chưa có dịp đến trực tiếp trung tâm vì ở xa, chỉ mua SP điều trị qua điện thoại với email. Chúc tt ngày càng phát triển và nhận được nhiều yêu mến của chị em phụ nữ. Cảm ơn các bs đã giúp mình thêm tự tin, đến giờ mình vẫn chăm chỉ làm theo hướng dẫn sau điều trị nám của trung tâm để nám không quay lại nữa. Trân trọng! Huyền Minh

 6. Ngọc Linh Hoàng says: Trả lời

  cả công y mình chữa nám ở đây, hãi thật, hồi đó mấy chị em thi nhau đi chữa nám, 1 chị mua SP thế là các chị em khác thi nhau mua, ng đc 50%, ng đc 80%, ng nám mảng thì gần như 100%. Nói chung chữa nám ở đó ổn phết, giá cả lai hợp lý, tư vấn tận tình.

 7. Hà Anh says: Trả lời

  Mấy chị đấy chữa gì mà chỉ đc có 50 với 80% thôi vậy, nám chân sâu à ?

 8. bác sĩ tư vấn nhiệt tình kinh khủng, dặn dò kỹ càng, đến khám cũng dặn, lấy thuốc về rồi hôm sau đã lại gọi điện dặn cách dùng :3

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.