Kem trị nám Sắc Ngọc Khang có hiệu quả không?

Các chị em ơi, có ai đã sử dụng thuốc trị nám da tàn nhang Sắc Ngọc Khang chưa ạ? Mình bị nám da 1 năm nay rồi và cũng đã uống nhiều thuốc chữa nám mà vẫn không khỏi. Trước đó mình có sử dụng một số loại kem dưỡng trắng da, lúc đầu xài thì ok lắm nhưng có một thời gian mình bận quá không xài thường xuyên, dăm bữa nửa tháng mới thoa một lần. Nhưng sau khi ngưng dùng kem này một thời gian mình thấy thấy da bị nám từng mảng ghê quá, vết nám sậm màu nổi rõ bần bật trên cả 2 má. Khi mình make-up dùng cả 1 đống kem che khuyết điểm dày mà vẫn không che nổi luôn nên mình bỏ không dám xài nữa. Thế là mình đành phải dừng công cuộc dưỡng trắng da mà phải chuyển qua uống thuốc và bôi kem trị nám do chị đồng nghiệp trong công ty mách cho.

thuoc-tri-nam-da-sac-ngoc-khang-co-hieu-qua-khong

Tính đến nay cũng được 1 năm rồi nhưng cũng không có tác dụng nhiều, vết nám vẫn chỉ mờ được chút ít thôi chứ không trị được tận gốc. Mình có tìm hiểu trên các diễn đàn và được biết về thuốc trị nám da Sắc Ngọc Khang cũng có khá nhiều chị em sử dụng, nhưng đang băn khoăn không biết thuốc này có thực sự hiệu quả không? Chị em nào có sử dụng rồi thì cho mình biết tác dụng của thuốc này như thế nào với nhé. Mình xin cảm ơn rất nhiều.

Độc giả: Trần Thu Hương – TP.HCM

Bình luận

  1. Lantran says: Trả lời

    Mình cũng đang định mua Sắc ngọc khang về uống nhưng không biết thế nào. Nếu uống thường xuyên như thế có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

  2. nguyen thi hang says: Trả lời

    Minh dung den 9 thang ma nam k do ti nao. Luc moi dung da sam va noi mun kinh khung. That uong may thang dung da con xau hon. Minh dung bach hoa hong thay nam do hon nhieu. Da lai lang min nua.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.