” Chào các chuyên gia! Cháu là Nguyễn Thị Hương ( Hoàng Cầu- Hà Nội). Hiện tại da mặt của cháu nổi rất nhiều mụn trứng cá, lại thêm những vết sẹo lõm và vết thêm do mụn để lại, làm cháu rất thiếu tự tin về mình khi đối diện với bạn bè. Vì sao cháu dùng thuốc bôi bên ngoài mãi mà vẫn không khỏi, trong khi thuốc bôi này được các bác sĩ tại bệnh viện cấp. Cháu muốn nhờ chuyên gia tư vấn giùm cháu địa chỉ nào trị mụn hiệu quả nhất hiện nay? Cháu xin cảm ơn” 
Hệ thống trị liệu da Đông y Việt Nam

Trả lời: 
 
Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của trung tâm da liễu Đông y Việt nam, chúng tôi sẽ trả lời tình trạng của cháu như sau: Với tình trạng mụn trứng cá nặng thì không thể dùng thuốc bôi bề mặt da là có thể khỏi triệt để được. Đây chỉ được xem như một phương pháp tạm thời, chỉ làm teo hay khô nhân mụn ngay lúc đó, nếu như không dùng thuốc thì mụn sẽ lại tái phát lại và có khả năng nặng hơn. Chính vì thế nên việc trị mụn muốn được tận gốc cháu nên tìm tới một cơ sở uy tín, tại đây cháu sẽ được các chuyên gia chuẩn đoán, tìm nguyên nhân gây nên mụn trứng cá là gì, từ đó có phương pháp thích hợp điều trị thì mụn cứng đầu mới có thể biến mất được.
Một địa chỉ điều trị mụn hiện nay đang được nhiều người chú ý tới đó chính là Hệ thống trị liệu da Đông y Việt Nam, đây có thể nói là nơi có thể mang lại cho cháu kết quả tị mụn hoàn hảo nhất, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc tìm địa chỉ uy tín trị mụn là việc làm cần thiết mà cháu nên cần nhắc kỹ nếu như không muốn tiền mất tật mang. Cháu nên đưa ra quyết định điều trị sớm để hạn chế những tổn thương xấu nhất do mụn gây ra. Chúc cháu có một làn da tươi đẹp nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.