Chia sẻ của một nữ Giám đốc về quá trình chữa nám để “giữ chồng”

Trước giờ chắc mọi người đã nghe, đã đọc những câu chuyện giữ chồng của chị em phụ nữ với muôn vàn hoàn cảnh khác nhau, lâm li bi đát có, dở khóc dở cười có… và tưởng như chỉ là những câu chuyện bịa đặt hay bông đùa nhưng đó hoàn toàn là những câu chuyện rất thật của cuộc sống. Bây giờ tôi sẽ kể với mọi người về câu chuyện của chị Hà, chị ấy là giám đốc một công ty kinh doanh về thiết bị y tế – là hàng xóm sát vách nhà tôi lấy chồng được gần 7 năm và hai vợ chồng mới có 1 bé trai 5 tuổi. Hai chị em cách xa tuổi nhau nhưng lại khá thân thiết và hay tâm sự với nhau nhiều chuyện. Chị Hà thời con gái rất xinh, trong ngõ nhà tôi ai cũng khen nhưng đúng là cái tuổi nó đuổi xuân đi với cái thứ nữa là như mọi người vẫn bảo, con gái lấy chồng sinh con thì nhan sắc tàn phai. Chồng chị Hà (anh Huy) là giám đốc phụ trách kinh doanh cho một tập đoàn kinh doanh về bất động sản của nước ngoài. Công việc của anh Huy yêu cầu giao tiếp, quan hệ đối tác rất nhiều chính vì vậy, anh Huy luôn luôn thích được “đẹp mặt” trước người khác. Mà người ta cũng bảo, “giàu vì bạn, sang vì vợ”.

Bị nám—> Kém xinh—> Ảnh hưởng tới cuộc sống và hạnh phúc vợ chồng

Nếu như trước đây, mỗi lần có cơ hội có thể dẫn vợ đi cùng là anh đều đưa vợ đi để “khoe” với mọi người và đối tác là anh có vợ xinh đẹp, khéo léo, là giám đốc công ty nọ kia… khiến ai cũng phải trầm trồ, ca tụng. Thì bây giờ mọi thứ hoàn toàn khác. Từ lúc mang bầu, chị Hà bị nổi lên trên 2 gò má một vài vết nám rất nhỏ và mờ nhưng vẫn có thể quan sát kỹ được bằng mắt thường nhưng nghĩ vì bầu bí thay đổi nội tiết tố nên chị mặc kệ, tặc lưỡi nghĩ rằng sau sinh chăm sóc da nó sẽ hết. Ai ngờ đâu, các vết nám li ti ấy càng ngày càng lan rộng và đậm màu hơn. Gia đình cũng vì có điều kiện nên việc chị đến spa điều trị và chăm sóc da là chuyện trong tầm tay. Ấy vậy mà sau 3 tháng tình trạng các vết nám trên mặt chị Hà vẫn không có nhiều cải thiện khiến chị nhìn già hơn chồng phải đến chục tuổi. Chồng chị cũng không cho chị đi cùng những khi gặp đối tác nữa, chắc anh sợ chị làm “mất mặt” anh với bộ mặt không còn xinh đẹp như trước, dù rằng lớp phấn trang điểm có thể che đi phân nửa những đốm nám  sạm trên da mặt. Cuộc sống vợ chồng chị từ đó mà xảy ra những xích mích, căng thẳng dẫn dến những chán chường, mệt mỏi trong hôn nhân… Ban đầu là những cảm nhận khác lạ nhưng không ai nói với ai. Rồi sau đó, là những cuộc  cãi vã, những lần đi sớm về khuya, người nồng nặc mùi rượu, thậm chí là những đêm không về nhà của chồng. Chị ấy bảo tôi là “đánh hơi” thấy anh Huy có bồ ở bên ngoài nên đã một vài lần chính chị ấy đi “rình” để bắt quả tang mà không bắt được. Và rồi những lần to tiếng đại loại như “Anh có con nào ở ngoài có đúng không? Anh chán tôi rồi có phải không” “Ờ tôi chán cô đến tận cổ rồi. Cô nhìn cô xem, có khác gì bà Bích ở đầu ngõ không, ra ngoài ai cũng bảo cô là mẹ tôi đấy”… cứ liên tiếp diễn ra.

Chữa nám cho nhanh để giữ chồng- tin vào quảng cáo Laser trị nám.

Thế là cho rằng đàn ông đều thích vợ đẹp, mình xấu đi thì phải cải tạo cho đẹp, không thì mất chồng, chị quyết tâm bằng mọi cách chữa cho bằng khỏi những đốm nám trên mặt. Tôi thấy chị kể chị đến spa nào trên đường Trần Duy Hưng trị liệu, hình như một liệu trình của nó cũng hết mười mấy hai mươi triệu thế mà xong cũng không ăn thua.

Lần này rồi đến lần khác nám vẫn hoàn nám…

Được hai tháng cho da nó hồi hồi chị lại nghe ai mách đến cái thẩm mỹ viện ở trên phố Nguyễn Du, nghe kể đâu cái TMV đó cũng hoành tráng lắm, quảng cáo các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài các thứ các thứ… điều trị nám bằng công nghệ Laser mới có thể điều trị nám sâu vĩnh viễn hiệu quả 95%. Đang sốt ruột chữa cho hết để giữ chồng, nghe thấy vậy người có điều kiện như chị Hà không ngần ngại cộp một đống tiền để chữa tại đấy. Lần này điều trị bằng công nghệ lại của một đống tiền nữa nên nó cũng khác. Sau 8 lần trị liệu (kéo dài khoảng 3 tháng), các vết nám gần mờ hẳn, đánh thêm tí phấn vào là ngon ngay, chả thấy nám đâu nữa. Chị Hà nay đã sớm lấy lại được vóc dáng, trùng tu được làn da nên tự tin lắm. Đi đâu cũng xúng xính váy áo, nhìn chị ai bảo là “mẹ” của chồng chứ! Tuy nhiên, niềm sung sướng chưa được bao lâu thì những vết nám lại bắt đầu xuất hiện. Chị cũng tâm sự với tôi là chị rất mệt mỏi, nhà có tiền thật nhưng nhưng chồng cứ đi tối ngày, lạnh nhạt vợ con. Chị kể “cả tháng trời chồng không động vào người vợ thì em bảo không bồ bịch bên ngoài thì là gì”. Điều đó càng làm chị quyết tâm chữa bằng được những vết nám da trên mặt.

Chuyển hướng trị nám theo Đông y – Bộ  trị nám tàn nhang Beauty Skin

Chị hỏi hết người nọ đến người kia cách chữa, rồi lân la lên mạng tìm hiểu hết diễn này này tâm sự  nọ kia rồi cuối cùng tôi thấy chị khoe là tìm được một chỗ chữa bằng Đông y. Chị bảo là chưa thử chữa bằng đông y bao giờ, nhiều người khen chỗ đó tốt nên chị cũng rất hy vọng vào chỗ này. Hôm đầu đến chị có rủ tôi đi cùng.  Đó là Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu nơi phân phối bộ sản phẩm Beauty Skin trị nám tàn nhang. Với bộ sản phẩm này chị ấy dùng trong 3 – 4 tháng, nghe vậy chị ấy cũng có tí nản bởi chưa biết có đủ kiên trì để chữa trị không? Nhưng cả bác sĩ và tôi động viên với tôi dọa “chị có muốn giữ chồng không” nên cũng xuôi xuôi. Thế là trong 3 – 4 tháng đó, tôi thấy chị khoe là uống thuốc, bôi thuốc… chăm lắm, đúng giờ không thiếu ngày nào. Có phải đối với phụ nữ đã có gia đình, đối với họ chồng con là trên hết. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì chồng còn và cũng sãn sàng làm mọi thứ để giữ hạnh phúc gia đình. Có lẽ chính những điều ấy cộng hưởng lại mà tôi thấy chị rất quyết tâm làm đẹp. Chị bảo, đẹp là yêu bản thân mình, là để thể hiện tình yêu với chồng con. Nghĩ cũng phải…

Lấy lại vẻ ngoài xinh đẹp

Chị Hà có vẻ như rất hợp sản phẩm trị nám đó, cứ sau mỗi tháng là thấy vết nám trên da mặt chị mờ đi trông thấy. Và rồi sau 4 tháng kiên trì, đều đặn dùng thuốc các vết nám bị thổi bay đi đâu hết đến nỗi mà tôi hỏi chị nó hết từ bao giờ chị bảo cũng không rõ nữa, thấy nó mờ đi nhiều là vui lắm rồi, tự tin làm những việc khác mà không bận tâm tới nó nữa. Đến khi có ai đó hỏi ví dụ như “chỗ nám trên má đâu rồi”., “dùng gì mà hết được nám thế” chị mới nhận ra là mình đã hết bị nám. Chị thay đổi kiểu tóc, spa hàng tuần, váy áo thay đổi liên tục khiến chị lúc nào cũng rạng rỡ. Có hôm, mấy anh bạn anh Huy tới nhà chơi, đúng lúc chị Hà chuẩn bị đi ra ngoài, anh nào cũng khen chị Hà đẹp. Đến mức sau khi chị đi, mấy anh bạn ùa vào trêu anh Huy “Ông có vợ đẹp con khôn nhất ông. Vợ phây phây thế kia không giữ lại mất vợ như chơi”. Kể từ đó, chị Hà kể với tôi thái độ anh Huy khác hẳn, không còn đi sớm về khuya mà ngược lại rất chăm về nhà ăn cơm với vợ con, mua nọ mua kia tặng vợ và vợ chồng cũng gần gũi yêu thương nhau hơn. Chị Hà bảo tôi “Kể ra chị cũng vẫn may quá, may tìm được bộ Beauty Skin trị nám của công ty Dược Á châu kia chữa khỏi không giờ vẫn là mẹ của chồng. Mà từ khi chị dùng bộ sản phẩm đấy chị thấy sinh hoạt của 2 vợ chồng cũng khác hẳn, hình như thuốc uống có cải thiện nội tiết tố nữ nên chị như trẻ khỏe hơn. Mà thôi, cô chưa có chồng chị có kể cô cũng không hiểu được” Vậy đấy, phụ nữ dù công danh địa vị cao, hay đơn giản chỉ là những công việc hết sức bình thường thì đều có mong muốn được đẹp. Có người đẹp vì bản thân, có người đẹp để chồng con hãnh diện, đẹp để giữ chồng… Và dù đẹp vì gì đi chăng nữa, người phụ nữ luôn là ngọn lửa giữ ấm cho gia đình. Tôi bây giờ, sau này chứng kiến những câu chuyện rất thật như vậy, cũng sẽ luôn đẹp vì tất cả những điều ấy.

 

Bình luận

 1. Hiền Anh says: Trả lời

  Cảm ơn câu chuyện Ban BT web đã chia sẻ nhé, nói đúng ra đây cũng là vấn đề của khá nhiều chị em tuổi U40 đấy. Càng thành công lại càng có vấn đề về hạnh phúc, ít khi vẹn toàn. Dù sao chữa nám xong thành công như bà chị này là rất ổn rồi, chúc mừng!

  1. Kiều Nhi says: Trả lời

   Đúng là đàn bà, phải nhọc công giữ chồng vậy sao. Ai sinh con, ai làm vợ làm mẹ và lại còn lo cho cả đại gia đình, họ hàng nữa chứ, rồi đến khi già và xấu thì lại bị chê, bị chồng bỏ. Thật đúng là…dù sao cũng chúc mừng nhân vật trong bài này đã tìm lại được hạnh phúc và xuân sắc.

 2. Hà Thị Thăm says: Trả lời

  Tôi cũng đang chữa bằng bộ sản phẩm Beauty Skin này được 2 tháng thấy giảm được khoảng 50% rồi. Mọi người có ai đang điều trị nữa không ? chia sẻ thêm đi.

 3. Không biết chi phí mắc lắm k, mình cũng ham hố lắm nhưng vì mới ra trường chưa có điều kiện à 🙁 ai có thể cho mình thông tin không!!!
  Thanks!!!

  1. Linh Xinh says: Trả lời

   Mình vừa tìm thì thấy có thông tin sản phẩm với giá bán ở đây này: http://hethongmyphamquocte.com/danh-muc-san-pham/beauty-skin/

 4. Hà Linh says: Trả lời

  Chị nhân vật trong bài chữa nám bằng beauty skin ah, mình cũng đang dugnf sản phẩm đó, mình nám hỗn hợp, thấy đỡ 80% rồi. Ghi nhận là sản phẩm rất tốt!

 5. Dung - Viện KHXH says: Trả lời

  Hay là mình cũng thử dùng thử bộ sản phẩm như chị gái trên xem thế nào. Đi laser mãi đang sợ bào hết cả da đây, nói chung là nám – vấn đề nan giải. Có tuổi rồi nên chấp nhận chăng?

 6. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi có bà chị họ y như trong hoàn cảnh này. Bà ý thì ko bị nám nhưng bị xồ ra sau sinh, chồng cũng bồ bịch nhưng sau thấy vợ vừa chu toàn mọi việc, vừa giỏi kiếm tiền vừa khéo nuôi con thế là lại quay về với nhau.

 7. khaly says: Trả lời

  Mình vừa đến hôm qua để mua bộ trị nám, thì đúng lúc vừa hết hàng vì khách từ xa đặt mua nhiều, buồn ghê, 2 ngày nữa mới có sản phẩm về, chờ vậy.

 8. có vẻ thuốc đa tác dụng quá ạ. chúc mừng chị 😀

 9. chị là hiền đó, chồng em chê chắc e đánh luôn mất, vì sinh con cho ổng nên mới bị nám tàn nhang chứ.

 10. Nặc danh says: Trả lời

  Bạn ơi hôm nay đã lấy sản phẩm về chưa, trải nghiệm chưa, cho ý kiến nhé, ổn là tôi cũng mua luôn 1 bộ sản phẩm Beauty Skin này điều trị. Đang chán mấy tàn nhang lắm rồi, chồng cũng bảo sao dạo này đậm thế. chả hiểu sao…

 11. Lưu Huỳnh Thy Giang says: Trả lời

  Ông chồng nào chả bồ bịch bên ngoài,vấn đề là vợ làm gì trong hoàn cảnh đấy thôi.Bạn này vẫn còn may mắn hơn mình là có kinh tế mà chồng bạn còn biết đường mà quay về với vợ con.Thôi thì cố gắng giữ gìn bạn ạ,làm phụ nữ trăm đường khổ.

 12. Tui cũng đang đợi dưỡng về đây. Đang dùng thích mấy ngày hết dùng tạm sang cái khác lót trc khi make lại thấy ko quen gì hết

 13. Lê Bảo Trang says: Trả lời

  chiều nay mới có thuốc hic hic

 14. Phạm Ngọc Hồng says: Trả lời

  Tôi cũng đang tính tới đó một chuyến lấy một bộ về dùng xem thế nào. Nhưng tình hình này liệu có phải đặt trước mấy ngày không, sợ hôm đến lại không có thuốc.

 15. mo_mot_hanh_phuc82 says: Trả lời

  ôi thế ah,bảo sao ban nãy mình cũng có gọi điện đến cho họ bảo họ chuyển thuốc vào trong Nha trang giúp mình thì họ hẹn 1,2 hôm nữa mới có thuốc..sốt ruột thật đấy

 16. Chồng em mà như chị chắc em cho đi luôn

 17. Quach Thi Thuong says: Trả lời

  Thuoc o cho nay cong nhan tot,nam mo di nhieu that chi so moi cai la khong biet duoc trong bao lau

 18. Ba-gia-dau-kho82 says: Trả lời

  Liệu ăn thua gì không?

 19. Vui Tran Le says: Trả lời

  Hết nám rồi chúc mừng chị nha. Vợ em cũng bị nám nhưng em vẫn luôn yêu thương cô ấy, cũng đang tìm pp phù hợp để giúp vợ chữa nám nè.

 20. qua mình có qua khám và lấy thì hết thuốc mất rồi, phải đợi mấy hôm

 21. Trần Thị Mai Mai says: Trả lời

  Nhiều người dùng loại này nhỉ, lót dép hóng xem thế nào để chữa

 22. dieulinh_phan says: Trả lời

  cố mà giữ, nếu ko có chữa khỏi mấy đi nữa mà cứ phơi mặt ra nắng thì chả mấy chốc em nám em ý lại quay về thôi

 23. Chị bị nám mảng hay nám đốm?

 24. Nặc danh says: Trả lời

  chữa khỏi xong mà k giữ da cẩn thận bị lại nhanh lắm

 25. các chị em mua cái dưỡng nhiều thế :(( đến lượt em mua thì hết là sao

 26. mình bắn laser mỗi tuần 1 lần, hết 8-10 lần thì cũng hơn 2 tháng rồi cơ

 27. phamthilien says: Trả lời

  Chưa gì đã mạnh mồm, đến phiên mình mới biết thế nào nàng nhé.

 28. Nặc danh says: Trả lời

  Hic bạn cũng phải đợi ah 🙁

 29. Trần Thị Hải Hà says: Trả lời

  Công nhận dưỡng của bên này dùng thích thật. Không biết bạn Hà của bài báo này có dùng sp dưỡng thêm sau điều trị không chứ mình dùng và còn mua thêm nữa, mịn da cực kỳ, phải công nhận là như vậy.

 30. chị ơi em cũng đi chữa nám mãi ko đc như chị là sao, em toàn dùng hàng của Đức, Pháp mấy trăm eu lọ bé tí tẹo ý, gần năm nay rồi mà ko si nhê gì hết. Mọi người có kinh nghiệm chũa bộ nào tốt báo em với ạ?

 31. Phuong Thanh says: Trả lời

  Có phải bộ sản phẩm Beauty Skin mọi người nói là đây phải không http://duocquocteachau.com/product/beauty-skin/

 32. Thương says: Trả lời

  Mình dùng riết nhau thai cừu với sữa ong chúa chỉ kìm cho nó ko lên thêm nữa thôi chứ không mờ những vết cũ đi được.

 33. Khánh Ly says: Trả lời

  những cái nhau thai cừ với sữa ong chúa ấy công nhận là có tác dụng phòng tránh nám thật nhưng thường chị em mình toàn bị rồi mới nghĩ đến nó thì làm sao phòng đc nữa, phải chữa. Mà chữa thì phải có thuốc vào nữa, vừa thuốc chữa vừa cái để phòng thì mới đẹp lâu dài đc

 34. my trần says: Trả lời

  Ai biết địa chỉ đâu k ạ. E cũng bị nám. Dùng mỹ phẩm linh tinh mà càng lan rộng. Chán đời kinh khủng. Chi em nào chũa thành công rồi có thể để lại sdt trao đổi đc k ạ. Hóng lắm

 35. oanh says: Trả lời

  Chau muón trị nám mà c o thanh hóa thì phải lam tn a

 36. oanh says: Trả lời

  Của cháu là bị tàn nhang xung quanh miệng và hai bên má. Điều trị thế nào bs ơi

 37. Tuyết Mai says: Trả lời

  Mình bị nám từ khi sinh cháu thứ 2 đến nay đã 2 năm rồi, mình có sử dụng kem trị nám nhưng không khỏi. Thấy nhiều chia sẻ nói về sản phẩm Beauty Skin điều trị nám hiệu quả. Mình cũng muốn mua sản phẩm về dùng xem thế nào, nhưng hiện nay mình đang sống trong thành phố HCM làm thế nào để mua được sản phẩm.

  1. Hồng Oanh says: Trả lời

   Trong thành phố hồ chí minh có chi nhánh của công ty dược á châu, bạn có thể đến chi nhánh để mua sản phẩm Beauty skin.

   1. Tuyết Mai says: Trả lời

    Bạn biết địa chỉ của chi nhánh không? chia sẻ cho mình với.

    1. Hồng Oanh says: Trả lời

     Địa chỉ của chi nhánh là số Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, hay bạn có thể điện số này để được tư vấn (08)66 812 933.

 38. Hoa Trần says: Trả lời

  Mình cũng đã đến chi nhánh ở 145 hoa lan để mua sản phẩm Beauty Skin về điều trị, công nhận là dùng sản phẩm Beauty Skin hiệu quả thật, vừa khỏi nám vừa giúp da trắng hồng hơn trước .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.