Có rất nhiều cách để giúp các chị em phụ nữ chăm sóc da nhưng cách nào mới thực sự là hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo một số bí kíp chăm sóc da theo giờ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

>>Làn da trắng sáng nhờ bột mỳ
>>Chăm sóc da khi thay đổi thời tiết
>>Học làm đẹp như sao Hàn

CHĂM SÓC DA THEO GIỜ
Nắm bắt được đặc tính và có cách chăm sóc da phù hợp vào những thời điểm
Cơ thể mỗi chúng ta hoạt động theo đồng hồ sinh học, nàn da cũng vậy mỗi khi giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi thất thường và thiếu hụt giấc ngủ cũng như thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt nhất trên khuôn mặt của mình. Điều này làm cho nàn da của bạn ngày càng bị lão hoá nếu chúng không được quan tâm chăm sóc thường xuyên hàng ngày. Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một nàn da trắng- trẻ đẹp- mìn màng, điều này sẽ không khó một chút nào khi bạn chỉ cần dành ra một vài phút để chăm sóc làn da của mình theo giờ mỗi ngày.
Làn da săn chắc và tươi hồng để bước vào ngày mới.
Giai đoạn 1: Từ 11 giờ đêm đến 5 giờ sáng

Thời gian về đêm, các tế bào da hoạt động rất mạnh, tốc độ tái tạo tế bào da và hấp thụ chất dinh dưỡng cho da cũng là mạnh nhất. Vì vậy, các chuyên gia khuyên nên chăm sóc da và đắp mặt nạ vào thời gian này để chúng phát huy tác dụng hiệu quả nhất.
Giai đoạn 2: Từ 6 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Bắt đầu từ 4 h sáng đến 7h, Khoảng thời gian các tế bào hoạt động yếu nhất do lượng nước trong tế bào bị tiêu hao trong suốt quá trình ngủ. Một số người bị sưng mắt do tuyến hạch tuần hoàn chậm. Vì vậy, nên đắp các loại mặt nạ giúp tăng cường tuần hoàn mắt.
Giai đoạn 3: Từ 8 giờ sáng đên 12 giờ trưa

Đây cùng là giai đoạn được xem như tuyến sebaceousgland cũng tiết ra mạnh nhất. Nên tỉa lông mày, hoặc dùng cách loại mỹ thẩm trị mụn hợp với loại da của bạn, tránh tối thiểu những tác dụng phụ không mong muốn.
Giai đoạn 4: Từ 1 giờ chiều đến 3 giờ chiều

Cơ thể lúc này sẽ thường xuyên bị mệt mỏi, trên da có thể xuất hiện những nếp nhăn, da yếu và thiếu sức sống. Nên dùng các loại mặt nạ hoặc các loại kem giúp da căng và dưỡng ẩm là hợp lý nhất.
Giai đoạn 5: Từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối

Là khoảng thời gian tối nhất cho các bạn gái đi chăm sóc sắc đẹp và tập thể dục để rèn luyện sức khẻo. Vởi hệ tuần hoàn trong cơ thể ở giai đoạn này hoạt động mạnh nhất, lượng oxy trong máu cũng tăng lên. Chức năng của tim, phổi cũng hoạt động mạnh.
Giai đoạn cuối: Từ 8 giờ tối đến 11 giờ đêm

Lúc này da của bạn dễ bị dị ứng nhất, sức đề kháng của vi huyết quản thấp, cơ thể dễ bị phù thũng, chảy máu, viêm, không thích hợp cho việc làm đẹp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.