Câu hỏi tư vấn:
Mình bị nám chân sâu hơn 10 năm nay và cũng có chữa vài cách mà kết quả không được như y. Gần đây mình được người quen mách là bộ sản phẩm trị nám đông y Thảo dược Vương Phi có thể chữa khỏi nám chân sâu tới 80-90%, mình tìm hiểu review thì thấy rất nhiều người nhận xét tốt về bộ sản phẩm, tuy nhiên mình có tìm hiểu về giá của bộ sản phẩm thì người bảo đắt người bảo rẻ, mọi người còn bảo giá phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Dù vẫn biết là như thế nhưng mình vẫn muốn biết chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu để mình có thể chủ động. Và hơn nữa, mình muốn được nghe ý kiến từ chính khách hàng đã từng chữa nám da bằng bộ sản phảm trị  nám Thảo dược Vương Phi. Vậy mong các chị em ai đã sử dụng bộ sản phẩm này rồi thông tin cho mình tham khảo với nhé.

Cám ơn tất cả các chị em!

( Vũ Ngọc Phương Loan – Thanh Trì – HN)

Bình luận

 1. Tran Lam Anh says: Trả lời

  Theo mình mức giá từ 4-8tr là phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng mà, nên không đắt chút nào. Với lại chữa nám nếu ham rẻ quá thì chất lượng không ổn lắm đâu.
  Em đến trực tiếpp trung tâm da liễu đông y việt nam tại cơ sở 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, HN điều trị. Bạn nào cần điều trị liên hệ 02471091668 – 0983 058 939

 2. Huyền Trân says: Trả lời

  Đông y à, an toàn đó, mình cungcx đang tính dùng đông y chữa tàn nhang và nám da hỗn hợp. Vụ này có vẻ dùng hàng sx trong nước hiệu quả hơn hay sao đó. Mình chữa hoài bằng kem của nước ngoài mà không ăn thua gì cả. Đọc được mục này may quá, tham khảo mọi người về các sản phẩm trị nám luôn.

  1. Thân Thúy Hoa says: Trả lời

   Mọi người đặt nặng từ đắt hay rẻ ở đây quá. Gọi là chi phí hợp lý có hay hơn không? Nếu gọi 4 hay 5 triệu là đắt thì không bao giờ dám bỏ tiền ra làm đẹp mất. Không ai nói gì đến hiệu quả mà cứ quan tâm giá tiền thế nhỉ!
   Mình thấy các báo cũng đưa và phân tích nhiều về bsp này lắm. Các bạn tham khảo thêm nhé https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/bo-san-pham-nam-tan-nhang-vuong-phi-giai-phap-hoan-hao-lay-lai-sac-xuan-cho-lan-da-c291a345629.html

 3. Có 2 loại cho 2 mức khác nhau thì phải. Mình nhớ ko nhầm thì với chân sâu chưa đến 10tr trong 4 tháng. Mình còn đang bảo rẻ quá chưq dám dùng

 4. mình có hỏi qua thì thấy giá đó ko đắt bạn ạ. bằng một nủa mình bắn laser trước đây

  1. Thân Thúy Hoa says: Trả lời

   Mình đồng ý với bạn. Sở dĩ laser đắt vì họ đầu tư cho máy móc rồi thuê bác sĩ mất nhiều tiền mà, tiền thuê mặt bằng kinh doanh nữa, nói chung cộng lại thì người tiêu dùng chịu hết. Nám da cũng nhiều chị em bị lắm đó, mà đã chữa thì xác định làm chỗ tốt nên nhiều người không ngại chi tiền. Người nào may thì chữa được, nhiều người không may thì laser cũng không xong, chân nám vẫn bám lỳ mới khổ. Còn Đông y, dù sao cũng an toàn hơn và chi phí hợp lý hơn. Có vài bạn đang là sv nên nghe con số vài triệu tưởng đắt, nhưng thực ra so sánh với mức giá chung thì lại là quá nhỏ cho 1 liệu trình làm đẹp.

 5. Nguyễn Lưu Bích says: Trả lời

  Mình trước đây không thích đông y vì cảm giác chậm hơn tây y, nhưng sau này mình trải nghiệm và thay đổi suy nghĩ. Đông y giờ cũng hiện đại lắm chứ, các sản phẩm được bào chế sẵn rồi nên thành ra tiện dùng như Tây y luôn, trong khi các thành phần thảo dượcm không chứa corticoid vậy mà mình yên tâm rồi. Còn giá cả, mình nghĩ nó hoàn toàn phụ thuộc vào châts lượng và hiệu quả mang lại cho người dùng. Nếu so sánh thì lấy cái gì làm điểm tựa mà so với sánh, người ta vẫn bảo mọi sự so sánh đều khập khiễng đó thôi.

 6. Nguyen Thi Doan says: Trả lời

  10tr hay 30tr cũng đc miễn sao mà khỏi hết đc thì cũng đáng đồng tiền bát gạo.

 7. Kể cả có là 10tr đi chăng nữa thì vẫn là quá rẻ so với laser,như kem trị nám của Pháp có loại 3,4tr 1 lọ bé tí bé tẹo thì sao? Nói chung sp mà tốt mà hiệu quả thì có là 20tr vẫn cứ là rẻ, còn sp ko ra gì thì 1tr cũng là đắt.

 8. thaophuong_nguyen says: Trả lời

  Gửi chủ top, tới nay bạn đã có quyết định chưa, gửi thư lên diễn đàn thế này chắc cũng lâu lâu rồi chứ. Mọi người đã trả lời cho bạn rất nhiều, bạn có theo dõi được không nhỉ và đã chữa nám bằng bộ sản phẩm đông y V_N chưa?

 9. Phan Hà Anh says: Trả lời

  Mình đang tính sẽ lấy bộ 3 là bộ cao cấp nhất ở đó, và tất nhiên giá sp cũng nhỉnh hơn. mọi người có ai dùng bộ đó chưa vậy ?

 10. Vote cho việc bạn nên dùng, vì mình vẫn đang dùng dưỡng của bộ 2 bên đó, sau khi dùng hết bộ điều trị 😀

 11. Trinh Ngọc says: Trả lời

  Bạn ơi laser điều trị nám chân sâu có hết được không hay cũng chỉ đỡ thôi nhỉ?

 12. Đinh Thị Huyền Cầm says: Trả lời

  Cũng có người vài trăm nghìn đối với họ cũng là đắt đấy. khổ vì như dùng sắc xuân có mấy trăm k/lọ ý, nhưng dùng mãi chả si nhê gì, lúc đó lại thành phí. Nói chung tùy đk kinh tế, có người ra hẳn nước ngoài chữa nám cả trăm triệu ko ổn lại về chữa trong nước.

 13. Nặc danh says: Trả lời

  Bà chị ở chỗ làm của mình kể chuyển hàng xóm nhà bà ý đi bắn laser về xong rỗ hết mặt chả hiểu có phải ko >"<

 14. Tuyết vải - Đồng Xuấn says: Trả lời

  Có mình, đã từng dùng năm ngoái, mình bị nám sâu nên dùng bộ này. Đắt rẻ tùy người vì còn phụ thuộc đk kinh té nữa, với mình thì là vừa tầm nên thấy bt, bỏ ra vài triệu chữa đc bệnh thì cũng đáng đồng tiền bát gạo.

 15. Nặc danh says: Trả lời

  Bộ 3 ý mọi người cứ bảo đắt này nọ tưởng 10 mấy tr như laser hóa ra chưa đến 10tr mà hiệu quả thế thì đắt gì

 16. phuc_bon_tu says: Trả lời

  hết nhiêu đó thôi hả bạn? nhưng hiệu quả đến đâu vậy?bạn bị nám gì, và có khỏi hết không, có phải ất thêm phí nào khác không bạn? mình cảm ơn!

 17. hải loan says: Trả lời

  Cũng đỡ thôi bạn ơi, nám chân sâu chỉ đc 80% là tốt lắm rùi!

 18. Đã ai sử dụng thực tế chưa, quan trọng là hiệu quả đến đâu nữa chứ , với lại sản phẩm mang lại giá trị gì. Có người bỏ ra hàng triệu đi spa 1 ngày thì ko thấy đắt, nhưng bỏ ra vài nghìn mua mớ rau thì lại chê người bán rau sao đắt thế.
  Tôi cũng có ng bạn dùng bộ sp này rồi, hình như bộ 1 thôi, mấy triệu gì đó, dùng xong hết mảng nám trên mặt, vui hơn bắt được vàng, còn ko ngờ bỏ ra ít tiền mà loại đc nám, lại thấy đó là món hời.

  1. Thân Thúy Hoa says: Trả lời

   Chào bạn, về mặt hiệu quả thì an tâm được. Có mình dùng đây, mình nám sâu độ C, mặt mũi nhìn chán lắm. Chữa 4 tháng, giờ cũng đỡ được 70%. Mình tạm hài lòng vì biết nám sâu không hoàn toàn khỏi được nên có kết quả như vậy là coi như thành công rồi.

 19. Triệu Hân Vietinbank says: Trả lời

  Đồng ý với bạn. Mức giá như vậy là quá hợp lý cho 1 bộ sản phẩm trị bệnh + làm đẹp dùng trong cả liệu trình 3-4 tháng và hiệu quả lại tốt nữa.

  1. Hà An says: Trả lời

   Minh bi nam chan sau. Cung muon su Dũng bo sp nhung ko biet co hieu qua ko nua

 20. chi nguyen says: Trả lời

  Mình bi nam chân sâu, nhu g chi so dung sp nay k khoi.Lai bi nang hơn thi chet

 21. cuthuy says: Trả lời

  minh bi nam sau khi sinh be

 22. cuthuy says: Trả lời

  minh phai lam gi de mat voi thoi gian ngan

 23. nguyen thi bich says: Trả lời

  E bi nam Nam chan sau.dang cho con hu dug dc ko

 24. Thiên Vy says: Trả lời

  Nếu tôi muốn mua để bán sĩ thì có được k ạ ??

 25. thu hiền says: Trả lời

  cị nào dùng rồi cho e face hay zalo đc ko ạ.e muốn hỏi chút về dùng bộ sp này ạ

 26. Trân huong says: Trả lời

  Ở hn thì mua ở đâu bạn

 27. Cũ thị mai Anh says: Trả lời

  Mình cũng bị nám 2 má, thấy người thì nói dùng bộ sp trị nám đông y nb tốt, người thì nói dùng sp beauty skin tốt. Có bác nào dùng rồi thì cho e xin ý kiến với ạ.

 28. Dâu Tây says: Trả lời

  chào các mẹ,e bị nám đậm và chân sâu mấy năm nay rồi,ban đầu thì chỉ thấy xuất hiện 1 số nốt nhỏ lốm đốm ở 2 bên má,e cũng chủ quan không chữa nên dần dần nó lan khắp 2 bên má,cả trán và giờ thấy có cả ở cằm nữa.e có mua rất nhiều loại kem trị nám về bôi rồi mà k thấy có hiệu quả.mấy chị em ở cơ quan bảo đi laser cho khỏi,e cũng tìm hiểu thêm 1 số phương pháp điều trị vì cũng biết laser k tốt cho da.em thấy có bộ sản phẩm trị nám thảo dược vương phi được rất nhiều mẹ khen và khuyên dùng.nghe đến thảo dược thì e cũng thấy yên tâm phần nào vì tính an toàn của nó nhưng khi hỏi ra thì thấy giá của bộ sp này hơi mắc.thật ra nếu điều trị có hiệu quả thì giá cả k thành vấn đề nhưng e trước đây cũng đã sd rất nhiều loại rồi nhưng k đem lại kết quả nên cũng hoang mang lắm,chỉ sợ xôi hỏng,bỏng không thôi.có mẹ nào đã điều trị nám bằng bộ vương phi này chưa ạ?cho e 1 chút ý kiến với ạ!

  1. An 86 says: Trả lời

   giờ cái gì điều trị về da mà chả đắt,chị mua mấy loại kem bôi kia cũng đâu có rẻ đúng không?bôi
   quanh năm suốt tháng tính ra mà chả lên đến chục củ.thuốc đông y thì làm gì mà đắt lắm đâu,lại an toàn nữa.

   1. Hồng Lam says: Trả lời

    muốn rẻ thì tốt nhất là đắp mặt nạ tự nhiên ở nhà chị ạ,vừa rẻ vừa an toàn.muốn đẹp thì phải đầu tư chứ.hihi.

    1. Minh Phương says: Trả lời

     nếu so với những phương pháp khác như laser hay lột da đều có giá ngót 10 triệu thậm chí hơn nữa thì có gì mà đắt,quan trọng là hiệu quả thôi bạn ạ.nếu khỏi thì đắt nữa cũng k vấn đề gì,còn k khỏi thì 1 triệu cũng là lãng phí.

     1. Anh Anh says:

      thực ra mức giá 4-8tr là vừa giá rồi mà bạn.chữa nám mà ham rẻ thì chất lượng cũng k ổn đâu bạn.với lại đông y thì có thể yên tâm có điều phải kiên trì vì điều trị đông y hơi lâu nhưng hiệu quả thì ok lắm.

  2. Thu Trang says: Trả lời

   chưa đến 10tr này so với laser thì có đáng gì đâu c.mà lắm người laser về còn hỏng hết da mặt ấy chứ mà có khỏi đc đâu.mình điều trị đừng đặt nặng quá vấn đề chi phí chị ạ,nếu 4,5tr đã kêu đắt thì chẳng bao giờ dám đi làm đẹp mất huống chi đây là mình đang điều trị,quan trọng là kết quả thôi chị ạ.

   1. Dâu Tây says: Trả lời

    thật ra mình cũng k quan trọng giá cả đâu các chị ạ,e sử dụng kem bôi cũng kiên trì lắm mà tốn kém lắm nhưng cũng có kết quả đâu.e lăn tăn là do mấy tháng trước có đổi qua dùng cái Ngọc Sâm ý,trời đất ơi,nghĩ đến là nổi da gà.e bôi k hiểu sao mà mặt sưng hết lên,mắt húp híp vào xong sưng quá da e còn bị nứt ra rồi chảy cả máu như bị bỏng mặt ý.e sợ quá k dám bôi nữa,để mấy tháng nay mặt mới trở lại bt đc ấy,mà cái ngọc sâm đấy cũng đc quảng cáo là thuốc đông y đấy mà e dùng còn bị như vậy.thuốc vương phi này cũng là đông y,cũng là dạng nước nữa nên e sợ giống cái kia.hix.

    1. Khánh Ngọc says: Trả lời

     ôi xời,lại Ngọc Sâm.lười đọc báo thế hả má?k thấy Là ngọc sâm đang bị cơ quan y tế kiểm nghiệm chất lượng hả.vì có quá nhiều dùng ngọc sâm xong bị hỏng da phản ánh lại nên cơ sở này đang bị sờ gáy đấy.bộ vương phi này theo mình biết là đã được bộ y tế kiểm định chất lượng hẳn hoi nhé,là thuốc độc quyền của trung tâm da liễu đông y chứ k có đại lý hay phân phồi tràn lan đâu.

     1. Su Sóc says:

      Ngọc sâm là rượu ngâm rễ cây đấy mấy má,là nhà người ta tự gia công thì bảo đảm làm sao đc ạ.cơ sở đấy k có giấy chứng nhận cấp phép lưu hành đâu,đừng có dại mà dùng.chị mình hí hửng bôi đây này,1 triệu 1 lọ chứ rẻ gì,xong cũng sưng hết mặt lên,vừa xót tiền vừa bực mình.

    2. Thu Hoài says: Trả lời

     nếu bạn đang tìm hiểu về bộ vương phi thì cứ yên tâm mà dùng đi bạn,mình cũng điều trị nám,tàn nhang bằng bộ vương phi đây.mình điều trị 3 tháng thôi và mình khỏi đc 90% rồi,và mình điều trị hết có gần 7tr,da mình ok,rẻ quá còn gì.

     1. Cua Cáy says:

      mình cũng dùng vương phi,mình điều trị 4 tháng,mình bị nám chân sâu và bác sĩ khám cũng đã tư vấn cho mình là k khỏi hẳn được,chỉ giảm và k tái phát,k bị lan rộng ra thêm thôi.mặt mũi bị nám như vậy đã chán lắm rồi,giờ chữa mà giảm được bao nhiêu là tốt bấy nhiêu nên mình cũng ok điều trị.4 tháng giờ tình trạng của mình giảm đc 70,80% rồi,tuy k hết hẳn nhưng đc như thế này là mình thấy quá hài lòng rồi.

     2. Dâu tây says:

      @thu hoài,@cua cáy ơi,thuốc có khó uống k b?uống bao lâu thì thấy có tiến triển và cái thuốc bôi ý,bôi có bị sưng đỏ hay mòn da đi k?

 29. Thu Hoài says: Trả lời

  thuốc đông y bào chế dạng viên hoàn tễ bạn ạ,thơm và dễ uống lắm chứ k phải mùi kinh kinh như thuốc sắc đâu.uống vào thấy cơ thể khỏe hơn,da dẻ mát mà kinh nguyệt lại đều.thuốc bôi thì tùy vào tình trạng mà bác sĩ hướng dẫn liều lượng bạn ạ,bôi k bị sưng hay đỏ gì đâu,chỉ hơi bong nhẹ thôi,k đáng kể.

  1. Hà An says: Trả lời

   mình cũng đang nghiên cứu bộ sảnphẩm này,thấy chi phí 4-8tr mình còn đang lo rẻ quá k biết có tốt không đây này.thấy mấy chị chia sẻ tốt mình cũng thấy yên tâm,về dùng mới được.

   1. Thu Hoài says: Trả lời

    @hà an mua k có dễ đâu bạn nhé.trung tâm da liễu đông y không phải như mấy cơ sở linh tinh kia đâu,k phải cứ đặt mua là gửi tràn lan đâu. Bạn phải đến trung tâm khám và tư vấn đã nhé,bs còn căn cứ vào tình trạng da để hướng dẫn liều lượng chứ cứ mua về dùng linh tinh xong k có hiệu quả lại kêu thuốc đểu.bạn ở xa k qua trung tâm được thì bác sĩ sẽ gọi điện và căn cứ vào tình trạng da của mình mà điều chỉnh thuốc nữa.nói chung là được quan tâm và chăm sóc chu đáo lắm.

    1. Dâu Tây says: Trả lời

     bạn ơi trung tâm ở đâu hả ban?phải đăng ký trước không?

     1. Thu Hoài says:

      trung tâm có 3 cơ sở ở Hà Nội,Quảng Ninh và tp Hồ Chí Minh bạn nhé
      Địa chỉ ở Hà Nội số 123 phố hoàng ngân,nhân chính,thanh xuân nhé.sđt 02462605666
      .có link tham khảo http://www.trungtamdalieudongy.com đây nè.nếu bạn ở xa bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở này khám nè,k có time đi lại thì bạn có thể gọi điện thoại gặp bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị tại nhà nhé.có time qua trung tâm thì b nên gọi điện hẹn trước vì trung tâm đông lắm,gọi trước đỡ phải đợi,tớ mấy lần phải chờ rùi ý.hix.

     2. Minh Hà says:

      hihi,e đang nghiên cứu bộ sản phẩm này đây,may quá trung tâm có ở quảng ninh,e đỡ phải đi xa rồi.e gọi điện đến khám mới được.hihi.

    2. Bình Yên says: Trả lời

     mình là khách ruột của trung tâm này,mình khỏi rồi,giờ da mặt mình sang đẹp hơn và hơn 1 năm nay k bị tái phát.giờ mình hàng tuần đều đến trung tâm để làm sạch da và chăm sóc da,các mẹ cứ yên tâm đến trung tâm nhé.

     1. Dâu Tây says:

      thích quá luôn nè,e cảm ơn các mẹ nhé,giải quyết được hết thắc mắc của mình mà e nhẹ cả lòng.e đang ở Hà Nội,e sẽ đến khám luôn rồi uống thuốc và theo dõi tại Quảng Ninh vì nhà e dưới đấy,tiện quá các mẹ nhỉ.hihi.

 30. Ly Ly says: Trả lời

  chào các mẹ!e bị tàn nhang mấy năm nay rồi,khổ lắm ấy,người ta bảo nhất dáng nhì da,e đây được cái da trắng,không mụn nhưng lại bị tàn nhang.trước đây cũng k nhiều đâu ạ,e chỉ bị 1 ít ở sống mũi nhưng gần đây k hiểu sao e bị cả ở quanh mắt và gò má.e thử qua nhiều loại mỹ phẩm điều trị nám,tàn nhang rồi nhưng chả khỏi được.đợt này e đang tìm hiểu điều trị bằng đông y xem sao,e cũng đang tìm hiểu bộ điều trị nám,tàn nhang thảo dược vương phi của trung tâm da liễu đông y.thấy nhiều mẹ khen lắm,e muốn điều trị xem sao nhưng thấy giá hơi mắc,đông y mà 1 liệu trình cũng hết 4-8tr mà k biết hiệu quả như thế nào.có mẹ nào đã điều trị rồi k ạ?cho e xin ít ý kiến ạ!

  1. Sao Chổi says: Trả lời

   4-8tr cho 1 liệu trình thì có gì mà đắt hả b?bạn đang làm đẹp cơ mà,muốn đẹp lại còn ham rẻ thì lấy đâu ra.với lại tàn nhang khó điều trị lắm,rẻ quá k khỏi đc đâu.

  2. Kitty says: Trả lời

   trời ơi,e đây này,điều trị có tý nám thôi mà còn hết hơn 4tr 1 lần,chưa kể còn phải mua kèm theo 1 đống sản phẩm dưỡng đi kèm gần chục củ nữa mà chị có mấy triệu thôi đã kêu rồi.

  3. Ly Ly says: Trả lời

   em không phải tiếc tiền đâu các mẹ ạ,trước e cũng điều trị rồi,mất cũng nhiều tiền lắm chứ k ít đâu,nhưng kết quả k được như ý nên em nản thôi.bỏ tiền ra mà có hiệu quả thì đắt nữa cũng chả sao chứ như mấy lần trước thì chán lắm,có 1 triệu cũng thấy tiếc.

   1. Lan Anh says: Trả lời

    bạn dùng đi,mình cũng đang dùng bộ vương phi đấy,mình dùng đến tháng thứ 2 rồi thấy sắc tố tàn nhang mờ đi đáng kể ý,cũng phải được 50-60% rồi ý.mình thấy giá như vậy là hợp lý mà,có gì đâu mà đắt.

   2. Bi Bo says: Trả lời

    trung tâm da liễu đông y này uy tín lắm các mẹ ạ,e và mẹ em đều điều trị ở trung tâm này,e điều trị mụn trứng cá,mẹ em điều trị nám,tàn nhang.trước mẹ e điều trị laser ở mấy spa mất gần 20tr đấy mà có ăn thua gì đâu.lúc đến trung tâm là để khám cho e thôi nhưng mẹ em cũng nhờ bác sĩ ở đó tư vấn trường hợp nám,tàn nhang của mẹ e.nghe liệu trình điều trị và giá tiền mẹ e còn hoài nghi là rẻ thế k biết có hiệu quả k nữa cơ.mẹ e điều trị gần 3 tháng nay và hiệu quả nhìn rõ luôn các mẹ ạ.da dẻ sáng đẹp hơn,da mịn và đỡ nhăn hơn,những vết nám,tàn nhang cũng đc loại bỏ phải đến 80% ý.về bố e giờ cứ trêu là trông còn trẻ đẹp hơn cả con gái.

    1. Ly Ly says: Trả lời

     các mẹ điều trị liệu trình như thế nào ạ?trung tâm da liễu đông y ở đâu ạ?e ở nghệ an,ở đây không có trung tâm này ạ.

     1. Sao Băng says:

      trung tâm da liễu đông y có 3 cơ sở thôi bạn ơi.ở Hà Nội,sài gòn với Quảng Ninh,không biết là có mở thêm ở đâu nữa chưa.b ở xa thì có thể điều trị tại nhà vì thuốc đông y thì yên tâm vì k có tác dụng phụ nên k sợ bị dị ứng như các thuốc khác đâu.

     2. Thanh Tuyền says:

      trung tâm uy tín vậy mà chỉ có ở 3 tỉnh thành thôi à?sao không có thêm ở tất cả các tỉnh nhỉ.thế này muốn khám hay điều trị thì đi xa chết.

 31. Ly Ly says: Trả lời

  @sao băng,@bibo ơi các mẹ điều trị ở cơ sở nào ạ?các mẹ gần thì đi dễ chứ xa như e thì khổ lắm.

  1. Bi Bo says: Trả lời

   mình điều trị tại Hà Nội bạn ạ.mình cũng có gần đâu,mình ở cao bằng đấy chứ.lúc đầu mình gọi điện đến trung tâm để tư vấn,sau đó mình vẫn qua trung tâm để biết chắc chắn là trung tâm có thật k?vì bây giờ trên mạng nhiều cơ sở linh tinh lắm k biết đâu được.ấn tượng đầu tiên của mình khi đến trung tâm là trung tâm rất rộng,thoáng,cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt rất sạch.mấy chị nhân viên ở đấy xinh mà nhẹ nhàng dã man ý,bác sĩ thì tư vấn tận tình lắm.

   1. Ly Ly says: Trả lời

    bạn điều trị có lâu không ạ?xa thế thì theo dõi kiểu gì?

    1. Bi Bo says: Trả lời

     mình điều trị mụn mất 3 tháng,mẹ mình bị nám tàn nhang như bạn ý,mẹ mình chữa hơn 3 tháng vì mặt mẹ mình nám đậm mà tàn nhang lâu năm rồi nên thời gian đẩy bật chân nám lâu hơn 1 chút.mình và mẹ mang thuốc về điều trị theo hướng dẫ của bác sĩ,hàng tuần các bác sĩ của trung tâm đều gọi điện hỏi thăm tình trạng da,giờ thời đại công nghiệp mà bạn,zalo,fb để làm gì?da mình và mẹ thay đổi theo từng giai đoạn nên mình toàn chụp ảnh lại và gửi qua fb hoặc zalo cho trung tâm để bác sĩ xem và điều chỉnh lượng thuốc bôi cho hợp lý.hàng tháng hết thuốc trung tâm lại gửi thuốc về tận nhà luôn,tiện lắm,k phải đi lại nhiều đâu.

     1. Ly Ly says:

      thế thì tốt quá bạn nhỉ.thế bạn cho mình địa chỉ của trung tâm với.điều trị tại cơ sở nào cũng như nhau hả b?

     2. Bi Bo says:

      uh,các cơ sở đều cùng hệ thống của trung tâm da liễu đông y nên thuốc và phác đồ điều trị như nhau mà.đây địa chỉ đây này :
      Hà Nội: số 123 hoàng ngân,nhân chính thanh xuân nhé.số đt 02462605666 – 0983 058 939

     3. Ly Ly says:

      nghe bạn nói vậy mình yên tâm lắm rồi,cảm ơn bạn nhé.

 32. Lê Hằng says: Trả lời

  các mẹ ơi,chả là e bị nám chân sâu và tàn nhang 6 năm nay rồi,nhà e có di truyền vì mẹ và bà ngoại e đều bị.e đã điều trị laser và bôi nhiều loại thuốc,k thấy đỡ mà da thì ngày càng mỏng đi.e muốn tìm địa chỉ điều trị bằng đông y cho an toàn.e đang tìm hiểu bộ sản phẩm điều trị nám thảo dược vương phi của trung tâm da liễu đông y vì thấy có rất nhiều chị e khen ngợi.có mẹ nào đã điều trị bằng bộ vươpng phi này chưa ạ?cho e hỏi có tốt thực sự k ạ?vì e thấy giá cũng hơi cao ạ.

  1. Nhi Sún says: Trả lời

   cao là bao nhiêu hả chị?có cao hơn laser hay lột da k?chữa bệnh mà khỏi thì có đắt cũng thành rẻ chị ơi,quan trọng là hiệu quả ý.

  2. Hải Anh says: Trả lời

   điều trị công nghệ thì mới đắt chứ điều trị đông y thì đắt làm sao được?quan trọng là khỏi được hay không thôi.đông y thì an toàn hơn nhưng điều trị hơi lâu.

  3. Dung Anh says: Trả lời

   e đây này,đi điều trị tàn nhang bằng laser,nghe quảng cáo là 1 lần khỏi ngay đã thấy hư cấu rồi nhưng quảng cáo ghê quá nên tặc lưỡi thử,làm đến 5 lần rồi,có khỏi đâu,mất hơn 10tr liền,da thì bị mòn đi,thâm sạm hơn nữa ý.xong spa còn đẩy đưa giải thích là do da chị nó vậy…blab la…chán luôn.

   1. Lê Hằng says: Trả lời

    @dung anh e cũng vậy đấy chị.chán lắm.thấy bảo chữa bằng bộ vương phi này là cả uống và bôi,e thấy cũng đúng vì nám,tàn nhang là do nội tiết bên trong nữa,bôi không thôi thì không hết được thật.không phải e tiếc tiền đâu,khỏi được thì bao nhiêu cũng không tiếc nhưng không khỏi thì lãng phí lắm.

    1. Hải Phượng says: Trả lời

     thuốc này làm gì mà đắt đâu bạn.chị ở cơ quan tớ điều trị tại trung tâm da liễu bộ vương phi này,liệu trình 4 tháng hết có 8tr mà đỡ được đến 80% đấy.giờ c ấy bôi mỗi kem chống nắng thôi cũng k nhìn thấy vết nám nữa.

     1. Thu Cúc says:

      nám,tàn nhang không khỏi hẳn được bạn nhé.chỉ thuyên giảm được bao nhiêu % thôi.mình điều trị ở trung tâm da liễu đông y đây.bác sĩ tư vấn bảo là nám,tàn nhang không khỏi hẳn đc và xác định tình trạng cho mình là giảm được ít nhất 60-70%,mình nghĩ thế là cũng ok lắm rồi nên đồng ý điều trị,mình điều trị 3 tháng mà giẩm được hẳn 80% rồi ý.mình vvẫn đang dùng thuốc thêm 1 tháng nữa để ổn định.

    2. Ngọc Anh says: Trả lời

     điều trị bằng đông y rất hiẹu quả vì đông y luôn điều trị từ căn nguyên mà,điều trị từ trong ra ngoài thì mới hiệu quả đc chứ.điều trị nám,tàn nhang thì đương nhiên chi phí cao rồi,nhưng quan trọng là hiệu quả.

     1. Lê Hằng says:

      thu cúc bạn điều trị bao lâu thì thấy kết quả?thuốc có dẽ uống k bạn?thuốc của trung tâm hay trung tâm mua về để điều trị hả b?

    3. Thu Cúc says: Trả lời

     tháng đầu tiên mình thấy nám của mình đậm hơn ấy,cũng hoang mang lắm nhưng bác sĩ bảo đây là quá trình thuốc đang tác dụng,đang đẩy chân nám nên vậy,đến tháng thứ 2 mình thấy mờ đi dần mà da sang hơn.thuốc đông y dễ uống lắm,là thuốc của trung tâm trực tiếp nghiên cứu và bào chế bạn ạ nên yên tâm lắm.

 33. Lê Hằng says: Trả lời

  trung tâm ở đâu hả bạn?bạn có số điện thoại k ạ?thuốc này bôi có bị bong không b?mình thấy nhiều thuốc bôi xong mặt bị bong xong da mỏng dính đi ấy.

  1. Thu Cúc says: Trả lời

   có bong bạn nhé nhưng là bong loại bỏ tế bảo chết và lớp sừng thừa trên da chứ k phải làm mòn da nhé,da mình giờ sang mịn và mềm đẹp lắm. trung tâm có 3 cơ sở,mình khám ở Quảng Ninh.địa chỉ cả 3 cơ sở đây:
   Hà Nội: số 123 hoàng ngân,nhân chính thanh xuân nhé.số đt 02462605666 – 0983 058 939
   TP Hồ Chí Minh:48B đặng dung,phường tân định,quận 1.số đt 0903489963.
   bạn đến khám thì nên gọi điện đặt lịch trước vì trung tâm đông lắm,đỡ phải chờ.bạn ở xa không đi được thì cứ gọi điện tới 1 trong 3 cơ sở để tư vấn và hướng dẫn điều trị tại nhà.

   1. Lê Hằng says: Trả lời

    chỉ có 3 cơ sở này thôi hả bạn?k có ở các tỉnh khác à?mình ở Huế cơ,đi kiểu gì giờ?

    1. Thu Cúc says: Trả lời

     ở xa thì bạn gọi đến 1 trong 3 cơ sở này để tư vấn và trung tâm gửi thuốc hướng dẫn điều trị tại nhà.mình ở Quảng Ninh đây nhưng cũng cách cơ sở hơn 100km cơ mà,trung tâm toàn gửi thuốc về nhà cho mình uống và theo dõi tình trạng da qua fb và zalo,mình gửi hình ảnh qua đó và bác sĩ sẽ hướng dẫn điều chỉnh liều lượng thuốc.nói chung là ưng ý bạn ạ,bạn cứ yên tâm điều trị nhé.

     1. Lê Hằng says:

      vậy thì tiện quá rồi,mình sẽ gọi luôn đến trung tâm đây.cảm ơn bạn nhé

 34. Lê huyền says: Trả lời

  Mình bị tàn nhang cũng lâu rồi những nốt tàn nhang chỉ màu nâu thôi liệu trị bằng bộ vương phi có hết đc o

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.