Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi 22 tuổi. Tôi bị nám trên 2 gò má, tập trung thành những mảng lớn nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi đang định đi chữa trị vậy không biết có phương pháp nào điều trị nám phù hợp với trường hợp của tôi không? Cảm ơn các bác sĩ.
 
 
Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy tại TMV Kangnam
Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Tình trạng nám da như của bạn hiện nay là nám mảng. Để trị nám mảng hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp trị nám mảng an toàn và nhanh chóng đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam – trị nám bằng công nghệ Mesotheraphy.

 

Trị nám mảng bằng công nghệ Mesotheraphy

 

Công nghệ Mesotherapy là một công nghệ điều trị đặc biệt của châu Âu và đang phát triển rất mạnh mẽ tại Mỹ cũng như Nhật, Hàn Quốc, Singapore….Hiện nay phương pháp này đã được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và trị nám mảng hiệu quả cho nhiều khách hàng.
Mesotheraphy là công nghệ trị nám bao gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica là với cơ chế nhờ dòng điện nhỏ sẽ đưa sâu tinh chất cùng thuốc đặc trị vào sâu dưới da trên một diện rộng, nhờ đó trị nám mảng hiệu quả.

 

Ngoài ra, 1 lượng lớn dưỡng chất sẽ được đẩy sâu vào dưới da, nuôi dưỡng ra, ngăn chăn quá trình hình thành nám. Do đó, trị nám hiệu quả, vĩnh viễn, làm da tươi sáng, mịn màng hơn.

 

Trị nám da bằng Mesotheraphy tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp trị nám mảng hiệu quả, an toàn mà giá cả hợp lý, cho chị em lựa chọn tối ưu nhất để cải thiện tình trạng da của mình.

 

Bạn nên dành thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về trị nám da nhé.

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.