Tư vấn cách trị nám da cho nam giới

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, Tôi là Trần Minh Hùng 28 tuổi. Là nam giới nhưng tôi lại bị nám da rất nhiều ở 2 bên gò má rất đậm màu. Do tính chất công việc là thường xuyên đi giám sát công trường nên tiếp xúc với ánh nắng hàng ngày khiến vết nám cứ ngày một đậm màu lên. Nay gửi gmai lên đây mong nhờ các Bác sĩ tư vấn cách trị nám da cho nam giới nào hiệu quả. Liệu như tình trạng của tôi có thể trị  khỏi dứt điểm được không? Xin cảm ơn!
Tư vấn cách trị nám da cho nam giới 

Trả lời:

Chào Hùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về vấn đề này cho bạn nhé!
Nám da là một hiện tượng rối loạn sắc tố xảy ra khi melamin tăng tiết, lượng sắc tố được sản sinh nhiều và bị đẩy sâu vào trong lớp thượng bì; biểu hiện là những đốm màu nâu, từ nâu nhạt đến nâu sẫm, thường xuất hiện ở hai gò má, sống mũi, trán, cằm… Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây sạm da và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt.
Nam giới thường ít bị nám da hơn nữ giới, theo thống kê của viện da liễu trung ương, trong khoảng 20 người bị nám da thì có 10 người nữa giới và 3 người nam bị nám. Nếu như nám da ở nữ giới liên quan đến thay đổi nội tiết tố sinh dục hay việc lạm dụng mỹ phẩm thì ở nam giới nguyên nhân thường là do yếu tố di truyền, do màu da, ánh nắng mặt trời hay áp lực công việc. Đối với trường hợp của bạn có thể nói hoàn toàn xuất phát là do công việc gây ra là tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời gây ra.
Đối với tình trạng nám lâu năm như của bạn thì muốn trị khỏi hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại bằng công nghệ ánh sáng để khắc phục tình trạng nám da. Có thể nói cách trị nám da hiệu quả và nhanh chóng nhất cho nam giới là sử dụng công nghệ Dual Laser. Đây là liệu pháp trị nám hữu hiệu không chỉ cho nam mà cho cả nữ giới.
Để tiến hành cách trị nám này thì bạn nên tìm tới cơ sở có chất lượng cao để khắc phục nám da. Chúc các bạn thành công!

Quay lại: Tư vấn cách trị nám da cho nam giới

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục