Trứng gà và cồn trị nám da hiệu quả

Sau bao nhiêu ngày tháng lặn lội và áp dụng đủ các biện pháp trị nám, cuối cùng mình đã gặp được đúng người đúng bệnh chia sẻ về biện pháp trị nám da cực kỳ hiệu quả.
 
Trứng gà với cồn chữa nám da
Nếu ngày nào có điều kiện thì bạn nên áp dụng bôi cồn + lòng trắng trứng 2 lần. Bôi xong cứ chịu khó để 1 lúc khô thì lại bôi tiếp, cứ thế vài lần. Sau đó để khoảng 30-45 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

 

Thực sự, từ ngày chưa lấy chồng, da của mình đã có vài nốt nám nhỏ. Thế nhưng lúc ấy mình chủ quan nên không chăm sóc da gì cả. Nhìn mình ngày con gái dù có vài nốt nám trông vẫn khá ngon nghẻ.
Nhưng từ ngày mình có bầu con gái đầu lòng, các vết nám càng lan ra rộng hơn. Dù rất sốt ruột với làn da của mình, nhưng mình vẫn không chăm sóc da.

 

Rồi đùng một cái, con chưa được 2 tuổi, mình lại bị nhỡ đứa thứ 2. Thế là sau khi sinh con tập 2, da mình càng bị nám trầm trọng hơn. Mình đã thử áp dụng rất nhiều biện pháp chữa nám và đắt đỏ nhưng không thành công.

 

Cũng như những người bị nám da khác, mình đã đầu tư mua kem trị nám của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Lúc thì lại bôi kem và uống thuốc bác sĩ kê khi đi khám ở viện Da liễu Trung Ương. Lúc thì mình lại đi spa và trị nám theo liệu trình: massage, chạy laze, bôi kem,…

 

Đấy là chăm sóc da nám còn lúc ở nhà, mình cũng là người cực kỳ chăm đắp mặt nạ cám gạo, mướp,… Rồi ra đường tối cũng như ngày luôn luôn đeo kính + khẩu trang để tránh nắng/bụi.

 

Nói chung công cuộc chăm sóc và giữ gìn làn da nám của mình tốn kém hết rất nhiều tiền. Dù bản thân cũng buồn và sốt ruột lắm nhưng nếu hiệu quả thì cũng cam lòng. Đằng này kết quả chẳng thấy đâu. Và đang lúc chán nản nhất, mình được một chị trên diễn đàn nọ chia sẻ về bí quyết trị nám có một không hai nhưng cực kỳ hiệu quả.

 

Nếu ngày nào có điều kiện thì bạn nên áp dụng bôi nó 2 lần. Bôi xong cứ chịu khó để 1 lúc khô thì lại bôi tiếp, cứ thế vài lần. Sau đó để khoảng 30-45 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

 

Đó là hàng ngày, chỉ cần trộn lòng trắng trứng với cồn. Song lưu ý rằng cồn ở đây không phải là cồn 90 độ mua ở hàng thuốc để nướng mực nhé. Mà là cồn ở viện mà các bác sĩ bôi sát trùng trước khi tiêm nhé.

 

Bạn cứ trộn cồn với lòng trắng trứng theo tỉ lệ 2/1. Sau đó đánh đều lên được hỗn hợp trắng sệt. Cứ thế, bạn lấy bông bôi lên chỗ nám (chỉ bôi lên chỗ bị nám thôi).

 

Nếu ngày nào có điều kiện thì bạn nên áp dụng bôi nó 2 lần. Bôi xong cứ chịu khó để 1 lúc khô thì lại bôi tiếp, cứ thế vài lần. Sau đó để khoảng 30-45 phút và rửa sạch bằng nước ấm.
Thú thực khi được chị trên diễn đàn nọ chia sẻ cách chữa trị nám lạ tai và quá đơn giản này, mình cũng bán tín bán nghi. Thế nhưng chả còn cách nào khác, mình buộc phải tin tưởng lời chị nói. Và sau 1 tháng áp dụng biện pháp trị nám này, mình thấy các vết nám ở da mờ đi rất nhiều.

 

Đến giờ mình vẫn làm biện pháp này trị nám nhưng chỉ tuần 2 lần thôi. Khi điều trị bằng biện pháp này, mình phải chú ý đến vấn đề tránh nắng. Mình mua kem chống nắng, đeo khẩu trang.

 

Hiện, các vết nám của mình từ rõ tỏ đã chỉ còn mờ mờ, không bị đậm đến mất tự tin như trước nữa. Mình chia sẻ điều mình cũng đã được người khác chia sẻ lên đây những mong chị em bị nám ai bắt gặp được bài này cũng đều trở nên xinh tươi và thổi bay mất nám da nhanh chóng.

 

Quay lại: Trứng gà và cồn trị nám da hiệu quả

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục