Giá Đỗ và củ Cải trị nám da

Ai cũng biết nám da là tình trạng tăng sắc tố của phụ nữ sau khi thay đổi nội tiết tố như sinh con, thay đổi hoocmon…Trị nám da với củ cải và giá đỗ được đánh giá là phương pháp trị nám vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả.
 
Giá đỗ có công dụng điều trị nám
Khi biết mình bị nám, nhiều phụ nữ đã vội vàng tìm mua cho mình những bộ mỹ phẩm đặc trị nám đắt tiền về sử dụng, mà không biết rằng trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, chứa nhiều hàm lượng thủy ngân có thế làm sáng da ngay trong thời gian ngắn, nhưng sẽ nhanh chóng bị nám trở lại và còn nặng hơn lúc ban đầu.

 

Nhiều phụ nữ đã phải thất vọng vì những liệu trình điều trị nám như vậy, mà không biết rằng trong dân gian còn rất nhiều bài thuốc hay để trị nám da an toàn và hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Củ cải trắng và giá đỗ được biết đến là 2 loại rau, củ rất tốt cho sức khỏe và là thực phẩm thông thường hàng ngày vẫn xuất hiện trong bữa cơm của mọi nhà, nhưng ít ai biết được công dụng của chúng trong việc điều trị nám.
Phương pháp được thực hiện như sau, bạn ép lấy 1 cốc nước giá đỗ và 1 cốc nước củ cải trắng và uỗng ngày 2 cốc đó, hoặc bạn có thể uống cách 1 ngày đều được (nếu khó uống). Ngoài ra bạn cũng cần bôi 2 loại nước đó lên mặt vào buổi tối sau khi đã làm sạch mặt. Phương pháp này tuy không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và lâu dài.

 

Kết hợp bổ sung các Vitamin C và A từ những rau củ trên cả bên trong lẫn bên ngoài, sau 1 năm bạn sẽ thấy hiệu quả ngay 70% tình trạng nám da của bạn.

 

Ngoài ra, nếu muốn trị những vết tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

Quay lại: Giá Đỗ và củ Cải trị nám da

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục