Điều trị hiệu quả nám da vùng má

Câu hỏi: Tôi bị nám da do nội tiết từ khi sinh bé thứ hai lúc 26 tuổi (năm nay tôi 30). Nám nhiều ở hai bên gò má, thành từng mảng lớn, nhìn thấy xấu xí. Xin hỏi nám má trên da tôi chữa được không? Sử dụng phương pháp nào thì tốt nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn.
 
 
Những vết nám da trên má là điều làm cho chị em cảm thấy tự ti và lo lắng

 

Trả lời:

Má là điểm nhấn của gương mặt người phụ nữ, đôi má trắng hồng tự nhiên luôn khiến chị em trông dễ thương trong mắt bạn khác giới. Tuy nhiên, những vết nám da trên má là điều làm cho chị em cảm thấy tự ti và lo lắng hơn cả. Đây là một chứng bệnh ngoài da thường xuất hiện trên gò má, có khi phân bố đối xứng ở hai bên.

 

Thông thường, ở một số phụ nữ sau khi mang thai từ 3 – 5 tháng thường xuất hiện những vết nám ở da mặt, bụng, cánh tay hay ở lưng; nhưng sau khi sinh con được vài ba tháng những vết nám đó dần biến mất. Tuy nhiên, ở một số người nám ngày một gia tăng, thậm chí còn diễn biến nặng hơn theo thời gian.

 

Công nghệ Spectra Laser Toning trong điều trị nám da đang được ứng dụng rất thành công. Công nghệ này đã hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường khác không có được. Spectra Laser Toning là công nghệ không xâm lấn hàng đầu của Hoa Kỳ; không sử dụng chất gây tê cục bộ vì thế đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

 

Sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, kết quả sẽ được cải thiện dần trong những lần điều trị tiếp theo. Laser Spectra Toning rất hiệu quả trong điều trị nám sâu, nám hỗn hợp – những loại nám mà hầu hết các phương pháp thông thường đều thất bại. Với phương pháp này, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau điều trị có thể quay lại với công việc và sinh hoạt bình thường.

Quay lại: Điều trị hiệu quả nám da vùng má

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục