Chia sẻ của một Giảng viên đại học khi sử dụng bộ trị nám Vương Phi

Cô Bùi Thu Thủy. Phó trưởng bộ môn Lữ hành – Hướng dẫn khoa Du Lịch Trường Đại Học Hạ Long

Ngay từ lúc nhỏ tôi đã có ước mơ đi đâu đi đó để khám phá những điều mới lạ. Bởi thế tôi đã trở thành một sinh viên chuyên nghành Du lịch trong những lời chúc mừng của gia đình bạn bè. Nhờ sự nỗ lực và một chút  may mắn tôi trở thành giàng viên của trường Đại Hạ Long. Công việc của một giang viên lữ hành khá áp lực những cũng không kém phần thú vị. Tôi tham gia các khóa thực hành cũng sinh viên, những chuyến đi thực nghiệm, thực tế, gặp gỡ các đối tác, các trung tâm liên kết với trường… Mặc dù rất bận rộn nhưng tôi luôn giành thời gian để chăm sóc bản thân nhất là làn da của mình để có thể rạng rỡ nhất khi đứng trước học viên, các đồng nghiệp. Tuy nhiên gần đây do lịch công tác khá dày cùng với chuyến đi 2 tuần thực tế tài Miền trung vào đùng mùa hè “nóng rẫy như rang” khi trở về mặt mũi xám xịt và còn bị nám nữa chứ.

giangvien

Tôi thật sự rất hoang mang, trước kia nhìn mấy đứa bạn bị nám da sau sinh mà tôi thầm cảm thấy mình may mắn vậy mà chỉ sau nửa tháng thực tế tôi lại bị nám. Nghĩ chắc do mình không có thời gian chăm sóc da trong một thời gian dài nên mới thấy thế, một vài hôm nữa thì hết thôi. Nhưng 1 tuần 2 tuần vẫn thế, nám vẫn lỳ ở đó chỉ thấy da giẻ sáng hơn lúc trước thôi. Mỗi lần lên giảng đường hay gặp gỡ các đối tác tôi phải giành rất nhiều thời gian để trang điểm, giấu những mảng nám đi nhưng liệu mình có thể lúc nào cũng kè kè bên đống mỹ phẩm này. Lo lắng tôi bắt đầu tìm kiếm những cách điều trị nám da mà các cho em hay sử dụng. Cũng có một chị gần nhà giới thiệu cho dùng mủ trôm, chị khen mới dùng một tuần mà nám gần hết da lại trắng mịn lên nhưng thấy hiệu quả nhang tôi cũng sợ, lên mạng xem phải hồi thì loại này rất có hại cho da nên chạy luôn.

Tháng đó khoa chúng tôi đón một giáo viên thỉnh giảng ở Hà Nội, chị hơn tôi 3 tuổi nhưng khá trẻ, nhất là làn da trắng mịn. Hại chị em chia sẻ với nhau rất nhiều kể cả công việc và chuyên riêng tư. Thấy tôi bị nám má chị cũng tâm sự trước kia do đi nhiều nên chị cũng bị nám nhưng dùng bộ sản phẩm bí truyền trị nám Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì hết mà da lại sáng đẹp ra. Chị còn khuyên tôi nên chữa trị sớm để nám không lan rộng và đậm hơn. Như mở cờ trong bụng tôi tìm hiểu kỹ càng sản phẩm thấy rất ưng bụng và tậu ngay cho mình một bộ sản phẩm Vương Phi từ thảo dược.

Trước khi dùng thuốc cũng được chị tư vấn qua lài thuốc Nam nên tác dụng chậm nhưng khi dùng tôi cũng khá sốt ruột, nhưng dần việc dùng thuốc và sử dụng các sản phẩm điều trị như một thói quen hàng ngày khiến tôi thoải mái hơn. Sau một tháng dùng thuốc  tưởng chừng như các sắc tố nám đậm đần lên làm tôi rất lo lắng, sau đó được bác sỹ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tư vấn đó là do các hắc tố Melanin được đẩy ra khỏi bề mặt da đưa ra ngoài. Đến tháng thứ hai thì nám bung rải rác ra ngoài trong quá trình tôi chăm sóc da. Thật bất ngờ đến tháng thứ 3 cũng là hết liệu trình điều trị nám của tôi đã không còn dấu vết, làn da cũng sáng đều màu, mịn hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn. Tôi không khỏi vui mừng vì điều trị nám mà đồng thời thu được rất nhiều “lợi” cho da, ai cũng khen dùng gì mà da đẹp như vậy. Bây giờ thì tôi hoàn toàn tự tin đúng trước các bạn học viên, đồng nghiệp cũng như bạn bè của mình mà không còn bận tâm phải trang điểm như trước kia.

Cảm ơn bộ thảo dược trị nám Vương Phi, cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp tôi lấy lại làn da của mình, hy vọng sẽ có thật nhiều người được “hưởng lợi” từ việc điều trị nám bằng Vương Phi như tôi.

Quay lại: Chia sẻ của một Giảng viên đại học khi sử dụng bộ trị nám Vương Phi

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục