Xin hỏi: 

Mình bị nám da sau khi sinh cháu thứ 2 hơn 1 tuần là vết nám xuất hiện ở 2 bên gò má. Mình có nghe nhiều chị em nói bị nám do sinh con có thể tự khỏi sau 1-2 tháng, nhưng từ đó cho tới nay cũng đã hơn 2 tháng rồi mà nám không có dấu hiệu mất đi mà lại có dấu hiệu dậm màu hơn làm mình vô cùng lo lắng.

Mình xem tivi thấy có quảng cáo sản phẩm viên uống trị nám Sắc Ngọc Khang có thể trị nám sau sinh cho hiệu quả cao, nghe quảng cáo là vậy nhưng mình chưa thử nên không biết có cho tác dụng hiệu quả không? Hơn nữa nghe nói dùng phương pháp này thường dùng trong một thời gian dài như vậy sẽ rất tốn kém. Không biết sản phẩm này có đắt không? ai biết viên uống trị nám Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu có thể tư vấn giùm mình được không ạ! Xin chân thành cảm ơn!

( Đỗ Thi Loan. Quảng Trị) 

sac-ngoc-khang

Viên uống trị nám Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu ?

Tư vấn bạn đọc: 

Huỳnh Nga: Chào chị, em đã từng sử dụng sản phẩm Viên uống trị nám Sắc Ngọc Khang nên em có thể tư vấn cho chị vài điểm về sản phẩm này như sau:

– Về giá cả: Đây là một sản phẩm có giá khá cao đối với loại thường là 300-600k/hộp thôi nhé. Mà muốn trị khỏi nám thì theo giới thiệu phải dùng nhiều hộp mới khỏi được, nên mình thấy sản phẩm này là quá đắt đỏ.

– Về chất lượng: Theo đánh giá và những lời quảng cáo là ” Sắc Ngọc Khang sua tan nỗi lo về nám” . Thực tế khi mình sử dụng thì không hiệu quả như những gì đã giới thiệu, mặc dù sử dụng tới hộp thứ 3 rồi mà nám vẫn xuất hiện trên mặt không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Không biết có phải do cơ địa của mỗi người khác nhau không chứ theo mình thì đây đúng là phương pháp mơ hồ, vừa tốn kém lại không hề khỏi nám.

Đây là quan điểm của mình sau thời gian sử dụng viên uống Sắc Ngọc Khang và kem trị nám Sắc Ngọc Khang một thời gian dài mà không khỏi, bạn cũng như mọi người có thể tham khảo thêm nhiều ý kiến của chị em từng sử dụng sản phẩm này để điều trị.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.