Chào mọi người,

Em lập topic này để chia sẻ về hiệu quả dùng thuốc trị nám trắng da Nhật Bản Pearl có tốt không nhé. Chị, em, bạn nào quan tâm hay đang dùng thì bay vô thảo luận cho ý kiến nhé.

Thuốc trị nám trắng da Nhật Bản Pearl có tốt không ?

Không chỉ em mà cả nhóm mấy chị em chơi cùng đang xôn xao về sản phẩm này. Vì là cùng hội cùng thuyền cả đang tìm cách trị nám da. Em năm nay 27 tuổi, sau khi sinh em bé đầu lòng xong thì mặt đầy nám. Cứ nhìn tình trạng da mặt đầy đốm đen mà chữa mãi không được nên nản lắm ạ. Mấy hôm trước có chị bạn chơi chung nhóm mang về một lọ thuốc của Nhật Bản tên là Pearl Whitening nói là được tặng nhờ có phiếu mua hàng gì đó. Nghe chị ý nói được quảng cáo tiếp thị là thuốc này dùng để trị nám, làm trắng da dạng viên hiệu quả lắm. Đáng chú ý hơn là nghe nói thuốc này dùng cho cả các trường hợp chị em có da bị thô, chảy xệ, bị mất ngủ, rụng tóc, lão hóa dùng cũng được nữa. Không biết có đúng là có loại thuốc đa năng như vậy không nhỉ. Mình thì chưa dùng mỹ phẩm Nhật Bản bao giờ nên mù tịt. Khi nghe chị bạn nói vẻ chắc chắn nên mình cũng tò mò tìm hiểu chút. Thấy quảng cáo Thuốc trị nám trắng da Nhật Bản Pearl sản phẩm có thể làm trắng da, loại bỏ các đốm tàn nhang và các loại nám đen, nám vàng, nám thâm, đào thải các độc tố để làm đẹp da, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá da. Thật không biết có nên tin quảng cáo không.

Ở đây có chị em nào biết về sản phẩm này hay đang dùng thì chia sẻ để em và các chị em khác được biết thêm với nhé. Tích cực lên để chị em ta cùng đẹp nào! ^^

Nguyễn Hoàng Lan – Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.