Bạn đọc thắc mắc:

Các chị ơi, ai có kinh nhiệm chữa tàn nhang thì tư vấn cho em với. Phải làm sao để hết tàn nhang trên mặt vậy ạ? Em bị tàn nhang từ hồi còn học cấp 3 đến nay cũng 5-6 năm rồi mà chẳng biết làm cách nào cho hết. Lúc đầu thì tàn nhang khá ít, dùng kem che khuyết điểm thì hầu như không còn thấy nữa nhưng gần đây em thấy hình như mấy đốm tàn nhang trên da em sậm màu hơn nên lo quá. Nhờ các chị chỉ giúp em làm cách nào xóa hết tàn nhang với ạ. Em cảm ơn các chị rất nhiều.

(Mai Hân, 23t, Gia Lai)

phai-lam-sao-de-xoa-het-tan-nhang-tren-mat

Chia sẻ: 

* tran.huyen83…@gmail.com:

Mình cũng bị tàn nhang khá ít nên thường dùng sữa chua làm mặt nạ trị tàn nhang trên da nè. Sữa chua chứa axit lactic có thể làm mờ tàn nhang với làm da sáng mịn đã lắm. Nếu ít tàn nhang thì bạn dùng thử cách này đi nhé, kết hợp với dâu tây hay nha đam kèm theo thì càng tốt.

* huongduyenle***@gmail.com:

Mình thì dùng tinh bột nghệ để đắp mặt đó bạn, trộn chung với sữa chua hay sữa tươi rồi đắp lên da. Ngày nào mình cũng đắp mặt nạ nghệ hết nên da dẻ tươi sáng hẳn ra, mấy đám tàn nhang trên da cũng cũng thấy đâu nữa. Mình đắp nghệ cũng gần 1 năm rồi đến giờ cũng không thấy tàn nhang xuất hiện lại nữa. Bạn cũng dùng nghệ thử đi, nghệ làm đẹp da là số 1 đó.

* Mỹ Kiều, 26t, TP.HCM: 

Mình thấy mấy phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng nếu tàn nhang ít với nhạt màu thôi, chứ mấy đốm tàn nhang sậm màu thì không xóa sạch tàn nhang đâu. Mình cũng đã thử dùng chanh, nghệ nhưng thấy không ăn thua nên cũng chẳng biết làm sao để hết tàn nhang. Đến năm ngoái, bà chị đồng nghiệp rủ đi đốt tàn nhang bằng laser tới giờ hơn 1 năm mà chằng hề bị tàn nhang ghé thăm. Hihi. Mỗi tội, lúc đốt xong đau dã man con ngan. Dưỡng da cũng mệt lắm. Nhưng minh thấy chỉ có cách này mới hết tàn nhang thôi bạn.

* Nguyễn Thảo Vy, Bình Dương:

Chị mình đi đốt tàn nhang bị để lại sẹo nè, mới được gần 1 năm mà thấy bị tàn nhang lại rồi, hối hận gần chết. Mình cũng tính đi đốt mà thấy vậy nên hết dám. Giờ mình đang xài bộ trị nám tàn nhang Beauty skin nè. Lúc đầu nghe mấy bà đồng nghiệp trong công ty giới thiệu nhưng chưa dám xài sợ ba cái kem tào lao. Sau này thấy chỉ dùng bộ này xong mà thấy da sáng mịn mà hết sạch tàn nhang luôn nên mới dám rinh về. Mình mới dùng được 3 tháng thôi, vừa uống vừa bôi kem nhưng cũng thấy da có sự thay đổi, mấy đốm tàn nhang nhạt màu dần nè. Da mình trước đó cũng không được sáng, hơi sạm sạm mà giờ sáng hơn hẳn đó ^^ Bạn dùng thử xem nhé.

Bình luận

  1. Minh says: Trả lời

    Em bi tan nhang o mát , o canh tay e bi nhiu lam ma e dung kem va Súa rua mát ma k mo đuợc tan nhang . Em muon trung tam da liệu chi cho e chua hét tan nhang trên mát đuợc không a

  2. *Minh says: Trả lời

    Em muon chua khỏi tan nhang da phai dung loài thuộc thao đuợc nao de điều tri . Mong co quan ung ho va chi cho e

  3. *Minh says: Trả lời

    Em bi tan nhang tu thuộ be den jo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.