Thắc mắc của bạn đọc về kem trị nám Sakura:

Chào các chị em, mình tên Linh 30 tuổi. Mình có vần đề thắc mắc nhờ các chị em giải đáp giúp mình với. Chẳng là mình có nghe nhiều người nói đến sản phẩm kem trị nám Sakura Nhật Bản nhưng không biết sản phẩm này giá bao nhiêu? Sử dụng có tốt không? Mình bị nám gần 2 năm nay có xài nhiều loại kem trị nám da mắc tiền rồi và vẫn không khỏi. Lúc trước mình chỉ bị nám ở hai bên gò má nhưng bây giờ thì vết nám ngày càng sậm màu và lan rộng hơn. Sau khi nghe về kem trị nám Sakura này mình cũng muốn xài thử nhưng vẫn còn hơi lưỡng lự vì chưa biết rõ thông tin lắm. Chị em nào đã sử dụng rồi hay có kinh nghiệm về sản phẩm này thì chia sẽ cho mình với nhé. Mình chân thành cảm ơn!

(Thùy Linh, 30t_email: linhthuy0405**@gmail.com)

kem-tri-nam-sakura-nhat-ban-gia-bao-nhieu

Chia sẻ:

* Lam My, 29t, Tp.HCM:

Mình cũng nghe qua sản phẩm kem trị nám của Nhật này rồi, thấy ai cũng nói đến nên có tìm hiểu thì được biết là dòng sản phẩm này được chia làm hai loại là kem trị nám ban ngày với ban đêm đó bạn. Mình không biết kem này sử dụng có hiệu quả không vì chưa sử dụng nhưng thấy hot ghê, đi đâu cũng thấy quảng cáo, mà giá thì tùy từng loại kem hay sao ấy nhưng dao động tầm 1 triệu – 3 triệu. Bạn xem mình phù hợp với loại nào thì mua.

* Nguyễn Thị An, 35t, Đà Nẵng:

Chị đang sử dụng kem Sakura này mới được 2 tuần nên cũng chưa thấy hiệu quả rõ lắm. Bộ chị dùng là kem trị nám sakura ban ngày và ban đêm hết 1.800.000 đó em. Còn 1 bộ kem Sakura cao cấp giá mắc hơn chị không nhớ rõ lắm. Lúc mua nghe tư vấn là xài 4-6 tuần sẽ có hiệu quả nên mới có 2 tuần chị cũng chưa dám nói chắc chắn. Nếu xài đúng liệu trình mà thấy hiệu quả thì chị chia sẻ cho em nhé.

* Quỳnh Vân_email: vanquynh_dang***@gmail.com:

Em sử dụng kem trị nám sakura này rồi nhé. Sau khi sử dụng em thấy nếu chị bị nám nhẹ thì xài oke lắm, khoảng 1 tháng là thấy hiệu quả, chữa tàn nhang và vết nám mờ hơn, còn mà chị bị nám sâu thì lâu ơi là lâu. Chị gái em sinh bé xong da bị nám từng mảng sậm màu, cũng xài kem này như em mà không thấy hiệu quả bao nhiêu hết. Loại mà em với chị gái xài là kem trị nám Sakura cao cấp ban đêm nha, hình như là gần 3 triệu á. Chị cứ mua xài thử xem biết đâu lại hợp.

 → Mời bạn xem thêm: Top 5 cách trị nám da tàn nhang tốt nhất hiện nay

Bình luận

  1. Thanhdoan says: Trả lời

    Mình 53t bi nám tu lau. Nhung chua da lieu ma van chua thay khỏi. Nghe quảng cáo sakura tri nam khỏng biet co hieu qua khỏng hay chị la quảng cáo. Vì kem nay khỏng re

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.