Câu hỏi: Chào các bác sĩ, năm nay 22 tuổi. Tôi bị một mảng nám lớn ở bên má phải và hiện nay tôi đang tham khảo một số phương pháp trị nám. Xin được hỏi các bác sĩ về kem trị nám, sử dụng kem trị nám da có hiệu quả không ạ? Cảm ơn các bác sĩ.
 
Kem trị nám dễ bào mòn, gây tổn thương da hoặc dị ứng da nếu thành phần gây kích ứng
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

 

Tìm hiểu trước bất kì một phương pháp gì trước khi tiến hành sử dụng là hoàn toàn đúng đắn, vừa giúp quá trình trị liệu thành công lại đảm bảo an toàn cho da. Hiện nay, nhu cầu trị nám của nhiều chị em tăng vì vậy có nhiều loại mĩ phẩm, thuốc, kem trị nám ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, trị nám bằng kem trị nám có thực sự hiệu quả không?

 

Nám da là tình trạng các tế bào hắc sắc tố tích tụ tạo thành các mảng tối màu. Các tế bào hắc sắc tố có thể nằm ở ngay trên bề mặt da nhưng cũng có thể tích tụ ở tầng sâu của lớp trung bì và hạ bì. Các loại kem trị nám chỉ có tác dụng tới lớp thường bì làm mờ các vết nám trên da mà rất khó phá vỡ các cấu trúc hắc sắc tố dưới da, vì vậy hiệu quả đạt được là không cao. Ngoài ra, kem trị nám cũng rất dễ bào mòn, gây tổn thương da hoặc dị ứng da nếu thành phần gây kích ứng.

 

Nếu trị nám bằng kem trị nám bạn cần lựa chọn kĩ để tránh có những tác dụng không mong muốn và kiên trì sử dụng.

 

Để tối ưu hóa kết quả điều trị nám, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp trị nám bằng công nghệ cao tại thẩm mĩ viện Kangnam như Laser Toning. Đây là phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn hơn nhờ việc sử dụng các bước sóng an toàn của tia Laser để phá vỡ các hạt melamin tận sâu dưới da. Sau một liệu trình điều trị nám từ 4-8 lần, 85-90% lượng nám trên da được loại bỏ vĩnh viễn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Bằng công nghệ Laser Toning, nám da được loại bỏ tận gốc, đồng thời sóng laser có khả năng chọn lọc đốm sắc tố để tác động nên hoàn toàn không gây hại đến vùng da xung quanh. Sau liệu trình điều trị, da không chỉ sạch nám mà còn trở nên sáng mị hơn, đẹp tự nhiên.

 

Bạn nên dành thời gian sớm đến thẩm mĩ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn và được tiến hành điều trị nám an toàn và hiệu quả nhé.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.