Viên uống ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị nám da tốt không?

Xin hỏi: 

Chị (Em) cho mình hỏi không biết viên uống ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị nám da tốt không vậy à. Sau khi sinh con xong 2 bên gò má tự dưng xuất hiện những mảng nâu lớn còn gọi là nám da, ban đầu chỉ mờ nhạt như bị cháy nắng thôi nhưng sau càng về sau thì những vết nâu này càng đậm màu hơn và lan xuống gần mũi làm mình rất hoang mang. Nghe nhiều người nói đây là tình trạng nám xảy ra sau khi sinh con do hiện tượng rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể gây ra nên chỉ cần sinh con xong thời gian là nám có thể biến mất. Tuy nhiên khi sinh con xong được hơn 2 tháng rồi mà những vết nám này không hề mất đi mà lại sậm màu hơn, vì vậy mình không muốn để cho làn da bị nám hủy hoại nữa.

Thấy hiện nay có quảng cáo có viên uống trị nám ” Sáng Hồng Nhất Nhất” có tác dụng trị nám hiệu quả vì vậy muốn nhờ chị em tư vấn giùm có nên sử dụng  ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị nám hay không? Hi vọng ai từng sử dụng sản phẩm này rồi có thể cho mình một số lời khuyên bổ ích.

( Lê Đỗ Hà Như – Bình Dương) 

sang-hong-nhat-nhat-500x500

Viên uống ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị nám da tốt không? 

Tư vấn bạn đọc: 

Hoàng Anh – Vũng Tàu: Chào bạn, theo như những gì mình biết thì viên uống  ” Sáng Hồng Nhất Nhất” chỉ là thực phẩm chức năng thôi  nhé không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh đâu, nên công dụng thực sự chữa bệnh vẫn chưa được kiểm chứng, hầu nhưu các loại thực phẩm này chỉ chứa các loại vitamin và khoáng chất nên việc chữa trị bệnh hầu như là không rõ ràng đâu bạn nhé. Thử tới bệnh viện da liễu khám thử xem, dù sao chữa bệnh tại địa chỉ uy tín rõ ràng còn hơn là không biết rõ công dụng.

Kim Oanh_ Quận 3 – TP.HCM: Chị ơi em dùng thử viên uống  ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị tàn nhang nám da rồi nhé nhưng không có công dụng đâu chị à. Nguyên một năm em sử dụng sản phẩm này mà không hề có tiến triển cải thiện làn da được bao nhiêu. Sau năm cuối sinh viên em dừng không sử dụng nữa thì tàn nhang nám da lại xuất hiện như bình thường dù cho trước đó nó đã mờ đi được chút ít. Nên em rút ra kinh nghiệm không nên sử dụng viên uống Sáng Hồng Nhất Nhất trị nám nữa đâu nhé!

Quay lại: Viên uống ” Sáng Hồng Nhất Nhất” trị nám da tốt không?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục