Trị nám đồi mồi bằng kem giori có tốt không ?

Thắc mắc của bạn đọc về kem Giori:

Các tình yêu ơi cho em hỏi vấn đề này 1 chút nhé. Tình hình là sắp tới sinh nhật mẹ em rồi nên em muốn mua kem Giori làm quà tặng mẹ. Tuy nhiên, em không biết trị nám đồi mồi bằng kem Giori có tốt không? Mẹ em năm nay 47 tuổi, bị nám sậm ở hai bên gò má cũng vài năm rồi, với da cũng nổi khá nhiều đồi mồi thì có trị hết không ạ? Em nghe nhiều người nói về kem này nhưng bạn bè em chưa có ai xài kem trị nám đồi mồi Giori này nên không tư vấn giúp em được. Các chị em nào đã sử dụng qua kem Giori này rồi thì cho em xin ý kiến nhé. Em chân thành cảm ơn và mong tin sớm từ mọi người.

(Minh Ánh, Q.12, TP.HCM)

tri-nam-doi-moi-bang-kem-giori-co-tot-khong

Chia sẻ: 

* huongquynh.tran***@gmail.com: 

Có phải em nói bộ kem trị nám Giori 3 sản phẩm không? Nếu đúng là bộ đó thì chị đã sử dụng từ năm ngoái rồi. Nhưng sau khi dùng hết 1 bộ mà không thấy hiệu quả gì nhiều, chị chuyển sang sản phẩm khác rồi. Bà chị đồng nghiệp trong công ty chị cũng bị nám nặng, được người quen chỉ cho bộ trị nám da Đông y về sử dụng đến giờ da đẹp hẳn lên. Sau đó chị ấy giới thiệu lại cho chị nên chị xài cũng được 3-4 tháng rồi. Em tìm hiểu về bộ trị nám Đông y này đi rồi mua tặng mẹ sẽ có tác dụng hiệu quả hơn đấy.

* Cẩm Nhung, 33t, Đồng Nai:

Hi em, chị đang sử dụng bộ kem trị nám Giori này được 2 tháng rồi nè. Da chị bị nám nhẹ sau khi sinh em bé nên cũng quyết định đầu tư để tân trang cái mặt tiền luôn nè. Vì không bị da đồi mồi nên chị không biết kem này có trị được cả đồi mồi như quảng cáo hay không nhưng chị thấy sau gần 2 tháng sử dụng cũng có hiệu quả. Vết nám của chị mờ được khoảng 1/3 so với lúc ban đầu đấy.

* Vũ Thị Thanh Tú, 30t, TP.HCM:

Em ơi, kem Giori này chỉ có tác dụng với vết nám nhẹ thôi, còn nám sậm màu, nám sâu này kia không hết đâu. Chị bị nám sâu dùng cả bộ nhưng không hết, chỉ mờ chút đỉnh còn bạn chị bị nám nhẹ hơn thì trị được. Chị cũng đang tìm hiểu thêm mấy sản phẩm trị tàn nhang nám da khác đây mà nghe nói cũng hên xui lắm. Mẹ em vết nấm sậm thì em nên tìm hiểu các sản phẩm khác xem sao. Chúc em có được sự lựa chọn như ý nhé.

Quay lại: Trị nám đồi mồi bằng kem giori có tốt không ?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục