Phương pháp nào trị tàn nhang tốt nhất hiện nay?

Thắc mắc bạn đọc:

Chào mọi người! Mình bị tàn nhang từ bé, lúc nhỏ có biết tàn nhang là gì đâu nhưng giờ lớn rồi các nốt tàn nhang lan khắp mặt và đậm màu nữa làm mình xấu xí tự ti quá. Giờ mình cũng sắp thi lên đại học rồi, một môi trường khác nên mình cũng muốn tìm cách nào đó trị tàn nhang khỏi lấy lại tự tin cho bản thân. Mình muốn nhờ mọi người tư vấn giùm nên dùng phương pháp nào trị tàn nhang tốt nhất hiện nay. Hi vọng lời kêu cứu của mình sẽ được mọi người trợ giúp và cho mình lời khuyên hữu ích nhé. Xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Thị Kim Anh – Quảng Ngãi) 
 

Trả lời:

Chào bạn! Mình từng là nạn nhân của tàn nhang nên mình rất thấu hiểu nỗi lo lắng của những ai mắc phải tàn nhang. Ngày đó mình còn tự tìm hiểu đủ cách trị tàn nhang, chỉ cần nghe ai mách hay nghe giới thiệu là mình tìm tới thử cách điều trị đó ngay. Tính ra thì mình cũng dùng gần như đủ các phương pháp trị tàn nhang như: Mặt nạ trị tàn nhang, thuốc trị tàn nhang, kem trị tàn nhang….Dù đã bỏ rất nhiều tiền nhưng việc điều trị không có mấy tiến triển tốt khi mới ban đầu thì tàn nhang có dấu hiệu mờ đi, nhưng sau khi dừng lại thì ngay lập tức tàn nhang xuất hiện trở lại, thập chí còn đập màu và lan rộng ra hơn trước.

Qua tìm hiểu tại nhiều nơi mình nghe nói rất nhiều tới việc dùng phương pháp bắn tia laser trị tàn nhang có thể trị dứt điểm tàn nhang. Nghe vậy mình cũng thấy như một tin vui trong lòng, và quyết định tới bệnh viện tiến hành quá trình bắn tia laser trị tàn nhang. Mới đầu bắn tia laser thì mình phát hoảng khi làn da bị bong vẩy, nhưng các bác sĩ da liễu đã trấn an mình đó chỉ là ảnh hưởng lúc đầu, sau khi tróc hết nhờ chăm sóc chế độ đặc biệt là da sẽ lành trở lại mà không còn xuất hiện tàn nhang nữa. Chỉ ngay 1 tuần sau đó thì da mình gần như lành lặn không còn tàn nhang nữa. Từ ngày mình trị tàn nhang bằng tia larser cho tới nay cũng được 3 năm rồi mà không thấy tàn nhang quay trở lại. Mình cũng hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích bạn trong việc chăm sóc xử lí da bị tàn nhang của mình một cách đúng nhất nhé.

Quay lại: Phương pháp nào trị tàn nhang tốt nhất hiện nay?

3 Bình luận

  • Linh Đỗ

    hichic, hình ko đủ xiền bắn laser, với lại sợ chẳng may bị thẹo thì sao.

  • Nguyen Thanh Hoa

    Chuẩn đấy em à, chị thì ko care về giá cả gì cả, nhưng chị từng bắn laser và bị sẹo trắng, từ đó giờ sợ chả đi chữa nữa. Tuy nhiên cũng có ng lại hợp, làm laser lại đỡ đấy. Nói chung tùy người, tùy điều kêện em ạ

  • hà nga

    cho e hoi chị trị tàn nhang tại bệnh viện da liệu hay thẩem mĩ việ akk

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục