Nhờ công nghệ Peeling nám da mất đi như thế nào?

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi 26 tuổi. Tôi muốn hỏi các bác sĩ nếu trị nám bằng công nghệ Peeling thì nám da dần mất đi như thế nào? Cảm ơn các bác sĩ!
 
Công nghệ Peeling

 

Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Trước những lo lắng của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

 

Trị nám da bằng Peeling là phương pháp trị nám an toàn , nhẹ nhàng, nhanh chóng dựa trên cơ chế sử dụng hiệu quả tẩy nám của tinh chất Peeling. Tinh chất Peeling đã được kiểm định chất lượng nên đảm bảo cả về độ an toàn cũng như hiệu quả của mình.

 

Nám da mất đi khi điều trị nám da bằng Peeling là nhờ vào cơ chế bong tróc nám do Peeling gây ra. Cơ chế làm mất nám da của Peeling như sau: dưỡng chất sau khi đắp lên bề mặt da sẽ thấm sâu vào bên trong các tế bào da, gây phản ứng đào thải và bong tróc để đào thải nám da ra ngoài. Bên cạnh đó Peeling còn giúp cải thiện collagen và elastin trên da, trị nám mảng nhanh chóng và làm da căng mịn.

 

Nhờ cơ chế tác động nhẹ nhàng nên trị nám da bằng Peeling khá an toàn, không gây đau rát. Nám da được loại bỏ triệt để nên cho hiệu quả trị nám da lâu dài , vĩnh viễn. Sau trị liệu trị nám da bằng Peeling bạn hoàn toàn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về cách trị nám bằng Peeling, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Quay lại: Nhờ công nghệ Peeling nám da mất đi như thế nào?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục