Hỏi đáp về cách chữa trị nám mảng

Chào bác sĩ!
Năm nay em 23 tuổi.Em đang gặp vấn đề với tình trạng nám trên da mặt mình mong bác sĩ tư vần giúp em.
 
Tình hình là từ nhỏ em đã bị nám da, nhất là 2 bên má xuất hiện mảng nám dày đặc khiến khuôn mặt em trở nên rất tối. Từ đó tới giờ phải lo chuyện học hành và lo làm thêm kiếm tiền đi học nên em không mấy quan tâm đến tình trạng nám trên da mặt mình. Nhưng bây giờ em đã tốt nghiệp Đại học và đang đi xin việc làm. Em lo lắng bây giờ mà không tìm cách trị nám da thì với khuôn mặt như thế này sợ rằng không nơi nào nhận em vào làm. Mong bác sĩ chỉ cho em cách nhanh nhất để trị nám dứt điểm nám mảng để em có thể nhanh chóng tìm được việc làm. Em cảm ơn bác sĩ!

Chào em!
Tình trạng nám mảng của em đã xuất hiện trong một thời gian dài và từ đó đến nay em chưa có động thái nào tác động đến nó chứng tỏ nám đã ăn khá sâu vào da mặt của em. Chính vì vậy mà thời gian điều trị của em có thể kéo dài lâu hơn người khác.
Tuy nhiên em cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp trị nám triệt để . Trong đó thì cách trị nám bằng đông y được xem là an toàn và hiệu quả nhất vì nó giúp trị tận gốc các nguyên nhân gây nám từ bên trong cơ thể và em hoàn toàn có thể dùng thuốc trong một thời gian dài mà không lo ngại ảnh hưởng đến làn da của mình.
Hiện có khá nhiều nơi bán thuốc đông y trị nám da nhưng em nên tìm đến một nơi uy tín để điều trị. Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là một cơ sở đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng các bài thuốc Đông y để điều trị khá hiệu quả tình trạng nám da cho nhiều chị em phụ nữ. Bất cứ khi nào em rảnh có thể đến đây để các bác sĩ thăm khám , tư vấn và điều trị tận tình cho em.
Chúc em mau sớm thoát khỏi tình trạng này!

Quay lại: Hỏi đáp về cách chữa trị nám mảng

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục