Củ Bạch Truật vị thuốc trị tàn nhang tuyệt vời

Trong Đông y có rất nhiều vị thuốc được dùng để cải thiện sắc tố dưới da, trong đó có Củ Bạch truật một vị thuốc điển hình giúp loại bỏ tàn nhang cải thiện sắc tố dưới da khá tốt và hiệu quả. Chính vì thế nói tới việc dùng thuốc Đông y tri tàn nhang thì không thể không nói tới củ bạch truật. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách trị tàn nhang này để biết cách đánh bật được đốm tàn nhang đang ngựa trị trên da, lấy lại tự tin khi giao tiếp nhé.

Bạch truật vị thuốc tự nhiên trị tàn nhang hiệu quả

Không chỉ Đông y và cả y học cũng nhận thấy bạch truật có thể loại bỏ tàn nhang nám da rất hiệu quả. Vì những thành phần có trong củ bạch truật như tinh dầu 15%. Thành phần của tinh dầu gồm: atractylol, atractylenolid I, II và III, eudesmol và vitamin A. Còn có thêm glycosid, inulin và muối kali atractylat Chính vì thành phần này mà bach truật không chỉ được dùng để điều trị nhiều bệnh khác nhau mà chúng còn được dùng xóa tàn nhang cải thiện sắc tố màu dưới da, giúp da trắng hồng rất tốt.

Cách dùng củ bạch truật trị tàn nhang

Việc sử dụng của bạch truật trị tàn nhang không hề khó, các bạn chỉ cần thực hiện theo công thức đơn giản như sau:
Chuẩn bị: 200g bạch truật, 500ml giấm
Cách thực hiện: Cần tiến hành theo các bước đơn giản như sau để có thể giúp loại bỏ tàn nhang một cách tốt nhất. Dùng dung dịch này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thoa dung dịch này lên vùng da có tàn nhang 3 lần liên tiếp . Bôi liên tục trong nhiều ngày, các nốt tàn nhang sẽ dần dần biến mất.
Với cách trị tàn nhang từ củ bạch truật, bạn sẽ loại bỏ tàn nhang một cách nhanh chóng mà không mất thời gian điều chế loại dung dịch trị tàn nhang này.
Trên đây là mẹo trị tàn nhang từ củ bạch truật khá hiệu quả mà các bạn có thể áp dụng trị tàn nhang ngay tại nhà mình, tuy nhiên phương pháp này thường dùng một thời gian dài mới có thể thấy hiệu quả được vì thế nếu như không đủ kiên nhẫn thì chị em có thể tìm tới các spa làm đẹp như Trung tâm da liễu Spa Đông y Việt Nam để khắc phục tính trạng tàn nhang trên mặt nhé!
Chúc các bạn có quyết định đúng trong điều trị tàn nhang!

Quay lại: Củ Bạch Truật vị thuốc trị tàn nhang tuyệt vời

Có 1 bình luận

  • Nặc danh

    khi tôi đi mua bạch trật ở tiệm thuốc đông y họ bảo bạch trật không có tác dụng trị tàn nhang thế là sao???

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục