Cải thiện tình trạng nám da qua 8 tuần

Với bộ dược mỹ phẩm Lumixyl, các vết nám sẽ được cải thiện. Làn da trắng sáng sẽ giúp chị em cảm thấy tự tin hơn.
 
Bộ sản phẩm trị nám Lumixyl
Nhiều chị em phụ nữ lo lắng khi ngày càng có nhiều đốm nâu xuất hiện ở vùng má, quanh mũi, quanh miệng, cằm, trán, thái dương. Tình trạng nhiều đốm nâu xuất hiện đó được gọi một cách thông dụng là nám da.
Nám da làm chị em mất tự tin, họ đã dùng các loại mỹ phẩm, mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để điều trị nhưng tình trạng nám da vẫn còn. Bác sĩ cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra nám da như di truyền, lão hoá da, rối loạn nội tiết, bệnh gan, thiếu dinh dưỡng hay đang dùng một số thuốc hoặc mỹ phẩm… Đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mà không bảo vệ da, da sẽ khô sạm, xỉn lan toả, màu da không đồng đều, da kém đàn hồi. Lúc đó nám đã xuất hiện.

 

Các chuyên gia về thẩm mỹ khuyên rằng, khi điều trị nám, chị em cần điều trị theo nguyên nhân, phải chống nắng tốt, kèm theo kem trị nám có tác dụng làm trắng và sáng da.
Trường Đại học Y khoa Stanford (Mỹ) nghiên cứu bào chế bộ sản phẩm trị nám Lumixyl và được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ) cấp phép lưu hành. Bộ sản phẩm gồm các thành phần:
Decapeptide-12 (là một chuỗi gồm 10 amino acid peptide): làm ức chế việc tạo ra nám mới, giúp cho làn da trắng và sáng hơn.

 

Glycolic acid: giúp tách khỏi lớp nám trên bề mặt thúc đẩy quá trình thay da tự nhiên, tái tạo collagen, làm chậm tiến trình lão hóa, từ đó làm trắng và sáng da.

 

Moisture Sunscreen Lock SPF 30 với thành phần thứ hai là Symhelios 1031((E/Z)- 2-benzylidene-5,6-dimethoxy-3,3-dimethylindan-1-one): là sản phẩm có vai trò là một màng chắn bảo vệ nhân tế bào chống lại tia nắng mặt trời (UV), ngăn ngừa các độc tố bám vào da (khói thải môi trường: khói thuốc, bụi, khói thải xe hơi … ). Từ đó, chúng giúp cho làn da không viêm nhiễm, có tác dụng dưỡng ẩm nên sự lão hóa da sẽ chậm lại.

Quay lại: Cải thiện tình trạng nám da qua 8 tuần

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục