Cách trị sạm da mặt đơn giản

Chia sẻ cách trị sạm da mặt đơn giản từ sữa ong chua chúa

Chắc hẳn đã có nhiều bạn nghe nói tới cách chữa sạm da mặt bằng sữa ong chúa rồi, tuy nhiên nếu như việc đã từng sử dụng sữa ong chúa chữa sạm da mà không thấy hiệu quả thì bạn nên chú ý lại cách sử dụng xem có đúng công thức công nhé, vì chính bản thân mình đã chữa sạm da khỏi hoàn toàn nhờ sữa ong chúa tự nhiên. Hi vọng những chia sẻ dưới đây của mình có thể giúp những ai dang bị sạm da có thể tìm ra được các chữa hợp lý an toàn nhất nhé!

chua-tri-sam-da-2

Cách trị sạm da mặt đơn giản

Công dụng chữa trị sạm da từ sữa ong chúa 

Được biết sữa ong chúa có chứa nhiều công dụng trong chăm sóc làm đẹp da ví dụ như: Chất chống oxy hóa, chất ức chế enzyme tyrosine, tăng tổng hợp estrogen, cân bằng hormon kiểm soát gốc tế bào da hạn chế quá trình hình thành sạm da….Ngoài ra một công dụng đặc biệt từ sữa ong chúa nữa đó chính là có thể ngăn ngừa tia cực tím thẩm thấu qua da ngăn chặn tác động từ môi trường hình thành nên nám da, sạm da….

Tuy không thể phủ nhận công dụng trị sạm da, nám da của sữa ong chúa, nhưng nếu muốn nhận được công dụng hiệu quả cao nhất cần đòi hỏi kết hợp rất nhiều yếu tố mới mong đạt được hiệu quả đó. Trong đó làm đẹp bằng sữa ong chúa thôi chưa đủ bạn cần phối hợp sữa ong chúa với nhiều nguyên liệu khác để tăng công dụng điều trị sạm da hiệu quả lên cao hơn.

Công thức kết hợp sữa ong chúa trị sạm da 

Để hoàn thành công thức trị sạm da mình xin chia sẻ thêm khi kết hợp sữa ong chúa với một số nguyên liệu như: Nha đam, vitamin E, sữa đậu nành ….. Bạn có thể kết hợp công thức trị sạm da đơn giản như sau:

Công thức 1: Kết hợp nha đam với sữa ong chúa trị sạm da 

Chuẩn bị: Nguyên liệu thực hiện loại mặt nạ này bạn cần chuẩn bị 1 thìa sữa ong chúa và 3 thìa gell nha đam, 2 nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ giúp ức chế enzyme tyrosine có thể hạn chế và đẩy lui tình trạng sạm da.

chua-tri-sam-da-1

Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên thành hỗn hợp đồng nhất, sau đó đắp hỗn hợp này lên da mặt bị sạm và toàn bộ da mặt, để khoảng 30 phút thì bạn rửa sạch mặt với nước sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi của làn da sau 1 lần đắp đầu tiên, da mặt trở nên mịn hơn và mềm, vết sạm sẽ mờ dần nếu như bạn kiên trì thực hiện trong 2 tuần liên tiếp.

Công thức 2: Kết hợp sữa ong chúa với vitamin E trị sạm da 

Chuẩn bị: 1 thìa sữa ong chúa, và 1 thìa vitamin E tổng hợp

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp trên và bôi lên toàn bộ da mặt, dùng tay kết hợp massage nhẹ nhàng và thực hiện liên tục khoảng 20 phút sẽ thấy làn da thay đổi hẳn. Hãy thực hiện ngày 1 lần để sớm xóa bỏ hoàn toàn sạm da hiệu quả tốt nhất nhé!

Mình vừa chia sẻ 2 công thức trị nám từ sữa ong chúa rất hay mà mình từng áp dụng và thấy khá hiệu quả, bạn có thể thực hiện để trị sạm da nhanh nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới chất lượng sữa ong chúa và tìm mua đúng sản phẩm để loại bỏ sạm da hiệu quả nhất.

Quay lại: Cách trị sạm da mặt đơn giản

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục