Cách nào an toàn triệt để nhất chữa nám da?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em có câu hỏi mong chuyên mục tư vấn giúp em. Da mặt em bi nám nhiều, đặc biệt các vết thâm nám tập trung nhiều ở vùng quanh mắt và hai bên gò má. Em rất mất tự tin khi mọi người nhìn vào mặt mình. Em có thực hiện một số biện pháp trị nám bằng đắp các loại mặt nạ tự nhiên nhưng không hiệu quả. Do công việc bận bịu nên em cũng không có thời gian để thực hiện. Em muốn trị nám da tận gốc, vậy chuyên mục cho em hỏi chữa nám da bằng cách nào an toàn và triệt để nhất? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều.
 
Công nghệ chữa nám da hiện nay tiên tiến hơn nhiều
Trả lời:

 

Nám da tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến người mắc phải mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Để trị nám da triệt để không khó nếu tìm đúng biện pháp điều trị. Sử dụng các biện pháp thông thường rất khó có thể trị nám da một cách triệt để vì chúng chỉ tác động bên ngoài da, không có tác dụng trị nám từ sâu bên trong. Vì vậy, bạn sử dụng các biện pháp thông thường trị nám da và không cho hiệu quả là điều rất dễ hiểu.
Hiện nay, công nghệ chữa nám da tiên tiến hơn rất nhiều vì vậy việc trị nám da triệt để trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chuyên mục sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam.
Trị nám da an toàn và triệt để bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Laser Toning là thế hệ Laser mới có nhiều ưu điểm vượt trội:
– Đặc trị nám sâu an toàn

 

– Hiệu quả triệt để ngay sau lần điều trị đầu tiên.

 

– Nhẹ nhàng không xâm lấn.

 

– Không đau rát không để lại sẹo.

 

– Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.
Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh, lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất. Chính vì thế, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, bạn đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

Trong quá trình điều trị, bác sỹ tiến hành lựa chọn bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất mà không gây đau đớn hay khó chịu gì.
Laser Toning cho bạn hiệu quả trị nám lên đến 80-95% mà không để lại sẹo không gây biến chứng. Trong quá trình điều trị các lỗ chân lông được thu nhỏ đáng kể vì vậy sẽ giúp làn da sáng mịn hơn rất nhiều.
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường một liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 6-10 lần, tùy vào cấp độ nám của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình thích hợp nhất.
Laser Toning sẽ giúp bạn điều trị nám da một cách triệt để và an toàn nhất vì vậy, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
Chúc bạn sớm điều trị được nám da và sớm lấy lại được khuôn mặt tươi trẻ! Thân chào bạn!

 

Quay lại: Cách nào an toàn triệt để nhất chữa nám da?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục