Các dòng sản phẩm trị nám da trên thị trường

Hầu hết tâm lý chung của các chị em khi bị nám, đó là tìm tới các loại mỹ phẩm trị nám trên thị trường hiện nay. Đây là phương pháp tiện dụng dễ lựa chọn và sử dụng trị nám nhất nên các chị em có xu thế hướng tới mỗi khi bị nám. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm trị nám, thuộc các dòng khác nhau nên đôi khi chị em cũng thắc mắc không biết nên áp dụng sản phẩm nào? Chúng ta sẽ cùng phân tích các dòng sản phẩm trị nám da có trên thị trường hiện nay ngay sau đây nhé!
 
Dòng sản phẩm trị nám trên thị trường mà bạn nên biết

Các dòng sản phẩm trị nám hiện nay

1. Các dòng mỹ phẩm trị nám tại nhà
Đây là các loại mỹ phẩm chứa thành phần chống nắng, làm sáng da bề mặt. Loại sản phẩm này tạo cảm giác nám mờ đi do lớp kem trắng đọng lại trên da và không hề có khẳ năng lấy chân nám tận gốc nên nám không thể được điều trị hết. Việc trị nám bằng dòng sản phẩm này công nhận tiện dụng, dễ dàng điều trị khi bạn đang rất bận rộn. Thế nhưng nhược điểm của sản phẩm là không điều trị tận gốc được, nếu như bạn dừng dùng sản phẩm thì nám da lại quay lại như ban đầu.
Dòng sản phẩm trị nám trên thị trường mà bạn nên biết
2. Sản phẩm lột tẩy dùng tai salon
Đây là một loại mặt nạ tự chế, những loại sản phẩm này chứa nhiều axit, được pha chế theo công thức riêng và không qua kiểm nghiệm, không có nhãn mác. Loại sản phẩm này chỉ có tác dụng lột da bề mặt chứ không có tác dụng chữa nám. Sau 1 thời gian, nám sẽ vẫn xuất hiện vì chân nám vẫn còn ở dưới da. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những tác dụng phụ có thể gặp phải của loại sản phẩm không rõ nguồn gốc này.  Phương pháp này là phương pháp không an toàn mà chị em không nên thấy kết quả ngay trước mắt mà lạm dụng để rồi gây hại tới da nhé.
3. Sản phẩm trị nám cao cấp được sản xuất tại các hãng uy tín
Những thành phần trong các sản phẩm trị nám này đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức uy tín nên tính an toàn được đảm bảo. Với sản phẩm này không những đảm bảo độ an toàn cho làn da khi sử dụng mà còn có tác dụng lấy hết chân nám dưới da, giúp điều trị nám tận gốc và dưỡng đẹp toàn bộ bề mặt da. Tuy nhiên sản phẩm nhập khẩu nước ngoài này có giá thành cao nên thường ít chị em có điều kiện mua sử dụng. Nhưng đây là phương pháp trị nám tốt mà bạn nên chọn.

Quay lại: Các dòng sản phẩm trị nám da trên thị trường

3 Bình luận

 • Nguyễn Hoà

  Có bạn nào chữa khỏi nám da chưa ? mình bị đậm màu quá đi đâu cũng ngại. ai chữa khỏi rồi cho mình xin thêm chút thông tin đi ?

 • Thu Hoài

  Mình thấy bên toppic này có nhiều người nói chữa tàn nhang nám da tại trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam ổn lắm, bạn vào tham khảo xem, mình cũng đang định đến trung tâm chưa đây.

  http://www.chuatrinamda.com/2014/06/chua-tan-nhang-nam-da-tai-trung-tam-da.html

 • giang dang

  Tôi chữa ở viện nc đt nám tàn nhang, tốn có vài tr hết nám, nhàn, đỡ phải bôi đủ thứ loại như nhiều người

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục