Bí quyết trị nám da từ chuối và sữa chua

Nám da có lẽ là nỗi kinh hoàng nhất đối với chị em phụ nữ. Nhất là ở độ tuổi 30 trở đi thì nám da càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tình trạng sức khỏe của làn da không còn được như lúc tuổi 20 nữa. Chị em phụ nữ cần trú trọng trong việc chăm sóc làn da của mình.

Bí quyết trị nám da từ chuối và sữa chua

Bí quyết trị nám da bằng chuối và sữa chua

Nám da vẫn được coi là dấu vết thời gian đáng sợ nhất trên khuôn mặt phái đẹp khi họ bắt đầu bước sang tuổi 30. Thực ra, nám da không phải là 1 “căn bệnh” thực sự, nó đơn thuần chỉ là hội chứng tích tụ melanin bất thường trên da do thói quen xấu hằng ngày như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm, hay do ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý. Hiện tượng này tuy hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm “tổn hại” không nhỏ đến nhan sắc cũng như tinh thần của chị em. Hãy cùng Show bí quyết nhỏ để chị em mách nhau thực hiên nhé

Đó chính sử dụng hỗ hợp chuối và sữa chua

Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ nếu bạn chăm chỉ thực hiện 1 lần/tuần.

Quay lại: Bí quyết trị nám da từ chuối và sữa chua

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục