Bệnh nám da: nam giới có thể mắc

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, không hiểu gần đây quanh vùng mắt của tôi có 1 số đốm nhỏ, màu nâu nhạt và vàng đậm. Thấy mấy chị cùng cơ quan nói tôi bị nám da, tuy nhiên tôi chỉ thường thấy chị em phụ nữ bị nám chứ nam giới như tôi thì chưa thấy bao giờ. Vậy nam giới liệu có thể mắc bệnh nám da không, và nếu đúng da tôi đang bị nám thì có cách trị nám nào hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ.
 
Chữa nám da cho nam giới không hề khó khăn

 

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

Nám da là tình trạng bệnh lý hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó 1 số nguyên nhân cơ bản là:

 

– Tác động xấu của ánh sáng mặt trời

 

– Rối loạn tâm sinh lý, thay đổi nội tiết tố

 

– Căng thẳng mệt mỏi

 

Nếu quan niệm chỉ có phụ nữ mới mắc bênh nám da thì là hoàn toàn sai lầm nhé. Không chỉ phụ nữ, mà ngay cả nam giới cũng có thể mắc bệnh nám da nếu chịu tác động của 1 trong những yếu tố hình thành nám da.

Chữa bệnh nám cho nam giới

 

Có thể mắc bệnh nám da nhưng do tình trạng da ở nam và nữ là không giống nhau nên cách chữa trị cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên, với công nghệ trị nám đỉnh cao bằng Laser Toning, chữa bệnh nám da cho nam giới không hề khó khăn.

 

Laser Toning áp dụng các bước sóng Laser với mức độ khác nhau, cho công dụng khác nhau được kết hợp trong cùng 1 trị liệu. 1 mặt hút nám ngoài bề mặt. Mặt khác đánh bật các gốc nám, triệt tiêu các hạt melamin và ngăn ngừa chúng tích tụ trở lại ở sâu trong bề mặt da. Do đó chữa bệnh nám da tận gốc, ngừa nám trở lại đồng thời an toàn cho da.

Quay lại: Bệnh nám da: nam giới có thể mắc

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục